Thanh toán

Freeship cho đơn hàng từ 2 triệu trở lên

Đối với khách ở TPHCM

Khách hàng có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc ship cod (nhận hàng xong trả tiền cho shipper)

Đối với khách ở tỉnh lẻ

Khách hàng chuyển khoản 100% (bao gồm phí vận chuyển, phí vào chành xe). Bạn có thể chuyển khoản bằng ngân hàng hoặc ra các điểm giao dịch có thể chuyển tiền như: Thế Giới Di Động, điểm giao dịch MoMo, B’s Mart,…

Phương thức giao hàng – trả tiền mặt

Phương thức giao hàng trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt hàng giao hàng siêu tốc qua hệ thống giao hàng Ahamove. Tham khảo về chính sách mua hàng siêu tốc trong 60 phút của Vietbox. Xem thêm: Giao hàng trả tiền mặt

Phương thức thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng chuyển tiền, chuyển khoản và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua quẹt thẻ tại công ty của chúng tôi.

Chuyển tiền, chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Bích Liễu

Ngân hàng ACB. Chi Nhánh Tân Phú. TP Hồ Chí Minh.

Số Tài Khoản : 999 888 188

Quý khách vui lòng chuyển khoản theo cú pháp: <SĐT> <Lý do mua hàng> Với SĐT là số điện thoại của người mua hàng bắt buộc phải có.
 
Nội dung chuyển khoản Đúng Sai
Chị Hoa chuyển khoản tiền hàng X
Anh Minh đặt cọc 50% in túi nilon X
0909.09.09.09 đặt cọc in túi nilon
 0377.040406 chuyển khoản tiền xốp hơi
 0989.999.999 thanh toán tiền mua Thùng carton
 

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ.

Quý khách vui lòng đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM. để được thanh toán. Quý khách lưu ý phải có phiếu thu của kế toán hoặc giám đốc chi nhánh. Trường hợp quý khách muốn thanh toán thông qua quẹt thẻ. Quý khách phải mang theo thẻ đúng chủ thẻ và tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách sử dụng thẻ của người khác để thanh toán.