Băng Keo Cảnh Báo Khu Vực Cấm Vào

Băng keo cảnh báo là vật liệu cần thiết để cảnh báo những khu vực nguy hiểm cho những người xung quanh biết và phòng tránh. Vật liệu này sở hữu nhiều ưu điểm và công dụng, do đó rất dễ làm giả làm nhái. Mua băng keo cảnh báo tại Vietbox để sở hữu được hàng chất lượng mà giá lại rẻ.

Dây Giăng Cảnh Báo Là Gì?

Băng keo cảnh báo hay dây cảnh báo là loại băng được làm từ chất liệu nhựa PP Polypropylene. Dây giăng cảnh báo này được sản xuất với nhiều màu sắc cùng nội dung và ký hiệu khác nhau. Mang ý nghĩa cảnh báo khu vực nguy hiểm, khu vực phong tỏa, khu vực hạn chế người, hay khu công trường đang thi công,…

Dây giăng cảnh báo khu vực cấm vào

Dây này còn có nhiều tên gọi khác như dây cảnh báo an toàn, băng cảnh báo phản quang hay dây giăng cảnh báo nguy hiểm… Dây giăng này có độ dài và độ rộng lớn hơn nhiều so với các loại dây băng dính bình thường. Bề mặt của băng keo có cấu tạo đặc biệt, có thể phản chiếu ánh sáng, phát quang hoặc cũng có thể không có tính chất này tùy vào từng loại.                                                           

Có Những Loại Dây Giăng Cảnh Báo Nào?

Dây giăng cảnh báo được chia làm hai loại chính, dựa trên chức năng của chúng:

  • Dây giăng có phản quang, phát sáng huỳnh quang: Được làm từ chất liệu nhựa PE nên độ bền cực kỳ cao. Lớp bột huỳnh quang cho tính phản quang tốt trong mọi điều kiện. Có thể sử dụng ở mọi điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt. Dùng dây giăng phản quang để rào chắn các công trình, quần áo bảo hộ, áo mưa, áo công trình hoặc dán vào thân xe khi di chuyển đường dài vào ban đêm.
  • Dây giăng bình thường: Thường thấy nhất là dây giăng cảnh báo trắng đỏ, dây giăng cảnh báo vàng đen. Được làm thuần chất liệu nhựa PP, không có phát quang, chủ yếu dùng để rào chắn các khu vực nguy hiểm, giới hạn khu vực đang thi công,…

Băng keo rào khu cách ly

Dây Giăng Cảnh Báo Thường Được Sử Dụng Ở Đâu?

Băng keo cảnh báo hay dây giăng cảnh báo thường sử dụng phổ biến nhiều ở các công trình xây dựng; công trình thi công đường, thi công cầu cống; rào chắn tại các hầm mỏ; cảnh báo khu vực giao thông đang thi công; cảnh báo khu vực nguy hiểm không được bước vào; chặng đường để phương tiện giao thông không đi qua khu vực có tai nạn; giăng giới hạn khu cách ly hay khu quân sự; cảnh báo khu vực sửa chữa điện nguy hiểm. Nhìn chung, chủ yếu dùng băng dính cảnh báo tại những nơi nguy hiểm, không an toàn và không được phép lui tới của người lạ.

Dây giăng cảnh báo công trình

Công Dụng Của Dây Giăng Cảnh Báo

Cảnh báo những khu vực nguy hiểm

Dây cảnh báo công trường được sử dụng phổ biến nhất với mục đích là cảnh báo những khu vực nguy hiểm, cấm người dân tới gần. Những khu vực này là công trình đang xây dựng hay phá vỡ.

Cấm các khu vực không được vào

Dây giăng cách ly được dùng để phân định khu vực bị phong tỏa, không được phép có sự qua lại về người giữa ranh giới hai bên dây giăng. Dây giăng khu vực cấm vào thường thấy tại những nơi phong tỏa, cách ly khi có dịch bệnh như covid hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.

Ưu Điểm Của Dây Giăng Cảnh Báo

Chống thấm nước

Băng dính cảnh báo được làm từ chất liệu nhựa nên hoàn toàn không thấm nước. Có thể sử dụng băng dính ở những điều kiện ẩm ướt hay mưa to, đều không làm ảnh hưởng đến tính năng và chất lượng của keo.

Bên cạnh khả năng chống thấm nước, băng keo cảnh báo còn chống thấm cả dầu mỡ nhiều loại chất lỏng và các loại chất bẩn khác.

Chịu được nhiệt độ cao

Các loại băng dính cảnh báo như dây giăng cách ly, dây cảnh báo công trường hay băng keo cảnh báo an toàn đều có thể chịu được ngưỡng nhiệt độ cao từ 100 đến 140 độ C. Do đó băng keo cảnh báo có thể được sử dụng một cách rộng rãi hơn với nhiều điều kiện môi trường lẫn khí hậu.

Không dễ bay màu, mất màu với điều kiện ngoài trời

Băng keo cảnh báo an toàn có độ bền cao, dẻo dai không bị đứt khi chịu tác động bởi lực căng xé mạnh. Dây băng không bị thay đổi màu sắc dưới tác động của nguồn nắng mặt trời. Màu sắc dây băng bền bỉ, sử dụng được thời gian dài. Nhiều loại dây băng cảnh báo còn có thể được tái sử dụng nhiều lần sau đó góp phần tiết kiệm vật liệu và chi phí đầu tư kinh doanh.

Băng keo rào cách ly

Giá Cả Của Dây Giăng Cảnh Báo

Do dây băng cảnh báo có nhiều loại với những tính năng khác nhau như đã đề cập nên giá cả cũng khác nhau. Giá khác nhau theo từng quy cách băng keo cũng như số lượng hàng ít hay nhiều. Vậy nên khách hàng muốn biết giá của dây băng cảnh báo loại nào hãy liên hệ ngay với Vietbox để nhân viên cung cấp mức giá mới nhất và chính xác nhất.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng keo cảnh báo nhé!

Mua Dây Giăng Cảnh Báo Đảm Bảo Chất Lượng Ở Đâu?

Vietbox là nơi cung cấp các loại băng dính cảnh báo với số lượng lớn, và đa dạng các mẫu mã. Đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Giá cả tại đây luôn ổn định và vô cùng cạnh tranh so với thị trường. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng bằng nhiều hình thức.

Băng keo cảnh báo tại Vietbox luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn. Giá tại đây là tận gốc nên vô cùng rẻ so với thị trường. Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn với số lượng giới hạn đang chờ bạn. Liên hệ với Vietbox ngay để nắm được những ưu đãi này bạn nhé.

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!