Băng Keo Trong 200 Yard

Băng keo trong 200 yard giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM có Vietbox là nơi mà khách hàng không thể bỏ qua. Băng keo được sản xuất tại xưởng số lượng lớn và phân phối ra thị trường với 2 quy cách đóng gói là cây 6 cuộn/1.8kg và cây 6 cuộn/2kg. Sản phẩm được bọc gói cẩn thận bằng màng co với dòng chữ 200 yard.

Băng Keo Trong 200 Yard Là Gì?

Băng keo trong 200 yard là vật liệu băng dính với một mặt trơn láng không dính, được làm từ chất liệu màng film OPP và mặt còn lại lớp keo kết dính.

Băng keo trong còn được gọi với cái tên thông dụng là băng keo dán thùng do thường được sử dụng để đóng gói hàng với tần suất nhiều nhất thị trường.

Băng dính 200yard trong

Đơn vị yard có nguồn gốc từ đơn vị đo lường của Anh với 1yard = 0,9144m, do đó 200 yard tương ứng khoảng 182m theo đơn vị đo lượng Việt Nam. Đây là thông số thể hiện chiều dài của bản keo khi kéo dài hết cuộn. Đơn vị yard này hoàn toàn không liên quan độ dày hay mỏng của bản keo. Độ dày mỏng tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Do hạn chế trong việc đo chiều dài băng keo, nên trên thị trường cũng như Vietbox sẽ đóng gói băng keo bằng đơn vị ký với hai quy cách thông dụng đã đề cập bên trên.

Có Những Loại Băng Keo Trong 200 Yard Nào?

Phân theo chiều rộng

Phân loại theo chiều rộng bản keo thì phổ biến nhất trên thị trường là bản keo rộng 48mm và bản keo rộng 60mm. 

Phân theo khối lượng

Phân loại theo khối lượng băng keo 200 yard thì phổ biến là loại nặng 1.8kg/6 cuộn và loại nặng 2kg/6 cuộn như đã đề cập.

Băng keo trong 200yard giá rẻ

Công Dụng Của Băng Keo Trong 200 Yard

Băng keo trong 200 yard dùng để dán thùng, cố định sản phẩm để việc đóng gói được an toàn. Băng keo được sử dụng phổ biến trong văn phòng lẫn trường học. Hỗ trợ đóng gói sản phẩm ở các xưởng sản xuất trong nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, linh kiện điện tử, tủ lạnh, máy giặt, da giày,..  

Băng dán trong 200 yard này bám dính tốt trên mọi bề mặt dù là trơn hay láng, miễn là đảm bảo được tính chất sạch sẽ và không ẩm ướt. Băng keo sử dùng nhiều bởi các shop bán hàng online do vừa đảm bảo được chức năng đóng gói mà vừa không bị che mất các thông tin đơn hàng.

Băng keo 200yard trong giá sỉ

Băng keo 1.8kg và 2kg thích hợp với khách hàng có nhu cầu dùng nhiều và lâu dài, không phải mua keo nhiều lần. Giá tiền loại keo 200 yard có cao hơn loại 100 yard nhưng mua 1 lần lại dùng được lâu. Khách hàng sẽ không phải phiền phức mua hàng nhiều lần, tốn kém chi phí vận chuyển.

Giá Cả Của Băng Keo Trong 200 Yard

Do giá sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và số lượng hàng nên khách hàng muốn biết giá cả băng keo 200 yard vui lòng liên hệ Vietbox, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn chi tiết bảng giá băng keo các loại. 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng keo trong 200 yard nhé!

Giá sản phẩm tại Vietbox là tận gốc, tận xưởng nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giá cả. Ngoài ra, Vietbox còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, mua càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

Mua Băng Keo 200 Yard Giá Rẻ Ở Đâu?

Vietbox là nơi cung cấp băng keo trong 200 yard chất lượng, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng, đa dạng chủng loại kích thước, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu rõ ràng. 

Băng keo trong 200 yard luôn có sẵn tại kho Vietbox. Hàng luôn sẵn sàng cung cấp cho khách mọi lúc khi cần. Vietbox luôn có các chính sách tốt hỗ trợ khách nhằm mục tiêu hợp tác lâu dài. Liên hệ ngay với Vietbox để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, giá cả và các khuyến mãi tại đây.

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!