Băng Keo Trong 100 Yard

Băng keo 100 yard bán tại Vietbox đảm bảo chất lượng giá rẻ với hai quy cách đóng gói: 6 cuộn/1kg và 6 cuộn/1.2kg. Cả hai loại đều được đóng gói, màng bọc cẩn thận với dòng chữ 100yard. Khách hàng có thể tìm thấy thông tin sản phẩm tại website Vietbox.  

Băng Keo Trong 100 Yard Là Gì?

Băng keo trong 100 yard là vật liệu băng dính trong 1 mặt, cấu tạo bởi 2 lớp: Lớp nền và lớp keo dính. Cả hai lớp đều tạo nên bản keo có màu trắng trong. 

Băng keo trong 100yard giá sỉ

Băng dính 100 yard trong đó đơn vị yard xuất phát từ thước đo của nước Anh. Thể hiện chiều dài của băng keo cuộn khi kéo dài hết ra, không liên quan tới độ dày hay mỏng của băng keo. Với 1 yard = 0.9144m, do đó 100 yard = 91.44m. 

Do hạn chế của vấn đề đo chiều dài cuộn keo, nên thị trường sẽ tính bằng khối lượng ký để tiện dụng hơn, 100 yard chỉ là thể hiện trên bao bì màng co ở bên ngoài. 

Có Những Loại Băng Keo Trong 100 Yard Nào?

Phân theo chiều rộng

Phân theo chiều rộng thì băng dính trong 100 yard lưu hành phổ biến nhất là loại có chiều rộng bản keo 48mm. Ngoài ra, còn có loại bản rộng 24mm và 60mm trên thị trường để đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng.

Phân theo khối lượng

Phân chia theo khối lượng thì tại phổ biến là hai loại 1kg/6 cuộn và 1.2kg/6 cuộn. Tại Vietbox cung cấp 2 loại băng keo trong 100 yard này như đã đề cập. 

Băng dính 100yard trong

Công Dụng Của Băng Keo Trong 100 Yard

Công dụng của băng keo trong 100 yard vô số kể. Keo dễ sử dụng, dễ thao tác. Băng keo đem đến sự tiện lợi cho người dùng với khả năng dính siêu chắc khi dán, mẫu mã phù hợp đảm bảo yêu cầu sử dụng cho nhiều mục đích:

 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa đóng thùng.
 • Dán kín miệng thùng hàng, cố định hàng hóa bên trong thùng.
 • Đóng gói được mọi loại hàng hóa do dính được trên mọi vật liệu, miễn là vật liệu khô ráo.
 • Có thể dán chồng lên các thông tin hay hình ảnh mà không sợ làm che mất thông tin.
 • Dán tập sách, bút vở, dán tiền bị rách.
 • Băng keo trong quy cách 1kg và 1.2kg dành riêng cho khách hàng nhu cầu sử dụng ít, mua băng keo giá rẻ.
 • Băng keo an toàn, lành tính có thể sử dụng ở mọi đối tượng.

Băng keo 100yard trong giá rẻ

Giá Cả Của Băng Keo Trong 100 Yard

Giá băng keo trong 100 yard khách hàng vui lòng liên hệ với Vietbox để được báo giá chi tiết giá sỉ và giá lẻ. Giá phụ thuộc vào loại sản phẩm và số lượng. Đơn hàng nhiều thì sẽ nhận được chiết khấu cao, giá càng giảm. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ khách.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng keo trong 100 yard nhé!

Mua Băng Keo 100 Yard Giá Rẻ Ở Đâu?

Vietbox chuyên sản xuất và phân phối băng keo trong 100 yard chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng, đa dạng các loại và luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

Băng keo trong 100 yard là dòng hàng được ưa chuộng tại không kém tại Vietbox bên cạnh những sản phẩm chủ lực khác. Hàng luôn sẵn có tại kho mọi lúc đều có thể đáp ứng cho khách hàng khi cần. Liên hệ ngay với Vietbox để được biết chi tiết về sản phẩm cũng như các ưu đãi hiện có tại đây.

  123

  Bạn muốn đặt hàng

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!