Thùng Carton Lớn

Thùng carton là loại bao bì rất phổ biến, dễ gia công, bởi vậy người ta sản xuất nó với nhiều loại kích cỡ, chủng loại khác nhau. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc thùng/ hộp carton nhỏ chuyên đựng quần áo, hàng hoá thông thường thì hôm nay hãy cùng Vietbox tìm hiểu thêm về các loại thùng carton lớn xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Ứng dụng của thùng carton lớn

Thùng carton lớn thường được sử dụng phổ biến để đóng gói bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển đi xa. Thùng carton lớn thường được thiết kế có độ cứng cao, giúp bảo vệ hàng hoá được an toàn, không trầy xước, vỡ nát.

Với những đồ vật lặt vặt khi đóng vào thùng sẽ gọn gàng giúp vận chuyển dễ hơn và tránh bị thất lạc. Sử dụng thùng để đựng, đóng gói thực phẩm quần áo, đồ xuất khẩu là điều thấy thường xuyên.

Đặc điểm của thùng carton lớn

Có kết cấu cao

Thùng carton lớn ra đời nhằm mục đích đựng các hàng hoá có khối lượng và kích thước lớn. Vì thế mà thùng được thiết kế từ giấy có kết cấu cao. Thông thường định lượng phổ biến của thùng 5 lớp được chọn là 2N150.3X125 ( 2 lớp giấy nâu định lượng 150 gsm kết hợp với 3 lớp giấy xeo định lượng 125 gsm). Một vài trường hợp khách hàng chỉ cần làm thùng 5 lớp để thùng dày hơn, không yêu cầu về khả năng chịu lực thì có thể chọn kết cấu thấp hơn như 2N125.3X105.

Là thùng 5 hoặc 7 lớp

Thùng carton 5 lớp và 7 lớp sẽ là lựa chọn tối ưu khi thiết kế thùng carton lớn. Vì khả năng chịu lực của loại giấy này sẽ rất cao. Đa số thùng này sẽ làm sóng BC đối với thùng 5 lớp hoặc BCE đối với thùng carton 7 lớp.

Khả năng chịu lực cao

Khả năng chịu lực được tính bằng tổng khối lượng đè lên thùng. Nếu khách hàng cần mỗi thùng đựng được 20kg, khi sử dụng sẽ xếp thành 3 lớp, như vậy tổng khối lượng đè lên thùng là 3 lớp x 20kg/lớp sẽ là 60kg. Vậy khả năng chịu lực của thùng này là 60kg.

Địa điểm sản xuất thùng carton lớn

Không chỉ cung cấp thùng carton lớn, Vietbox còn có đa dạng tất cả chủng loại và kích thước thùng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Thùng carton Vietbox đã trở thành một thương hiệu đi đầu tại thị trường phía Nam về lĩnh vực cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp trên cả nước. Vietbox sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài các sản phẩm sản xuất sẵn theo quy cách cố định, Vietbox nhận gia công thùng carton theo yêu cầu đặt hàng riêng, hỗ trợ tư vấn thiết kế và gửi mẫu demo miễn phí nhanh chóng – giá tốt giúp doanh nghiệp bạn chiếm được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.