Quy Trình Sản Xuất Màng PE Chuẩn Nhất Hiện Nay

Quy trình sản xuất màng pe được tổng hợp dưới đây sẽ giúp cho khách hàng là những người có nhu cầu sử dụng, sẽ hiểu rõ hơn về loại vật liệu này. Mua màng PE để được rẻ và chất lượng thì khách nên chọn những nơi có nhà xưởng sản xuất tại chỗ như Vietbox.

Công Dụng Của Màng PE

Màng PE là màng trong suốt, không mùi, không thấm nước. Màng có tính mềm dẻo và độ co giãn tốt. Màng PE không cho phản ứng với dung môi axit hay kiềm nếu ở nhiệt độ thường. Màng dùng để che chắn, bọc hàng hóa, bọc các pallet hàng, bọc bảo quản vật dụng nội thất sau khi thành phẩm để tránh bám bụi cũng như hạn chế các va đập hay trầy xước trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Màng PE Giá Rẻ

Quy Trình Sản Xuất Màng PE

Màng PE được sản xuất từ nguyên liệu là các hạt Polyethylene. Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng về màng PE mà sẽ được thêm vào các chất phụ gia khác như chất ức chế tia cực tím, màu công nghiệp,… Quy trình sản xuất màng PE chuẩn tại Vietbox sẽ trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Trộn các hạt nhựa với chất phụ gia.
 • Bước 2: Đưa vào máy ép đùn và nung nóng cho hỗn hợp chảy lỏng.
 • Bước 3: Khi nhựa nóng chảy thì đưa hỗn hợp vào khuôn.
 • Bước 4: Màng nhựa sẽ được làm nguội nhằm chuẩn bị cho công đoạn cuối.
 • Bước 5: Tiến hành cuộn màng PE nhựa vào lõi nhằm tạo thành Jumbo PE.
 • Bước 6: Chuyển màng PE sang các cuộn nhỏ từ jumbo và đóng thùng sản phẩm và phân phối ra thị trường.

Quy Trình Sản Xuất Màng PE

Giá Cả Của Màng PE

Giá cả của màng PE khách tùy thuộc vào từng quy cách sản phẩm và số lượng hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết nhất, cũng như được hưởng mức giá tốt nhất tại Vietbox.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại màng PE nhé!

Giá tại Vietbox là tận xưởng tận gốc do sản phẩm màng PE được sản xuất tại nhà xưởng của Vietbox. Nguồn gốc nguyên vật liệu luôn được đảm bảo chất lượng và rõ ràng. Kho bãi rộng lớn để chứa nguồn hàng lớn sẵn có cho khách.

Mua Màng PE Chất Lượng Ở Đâu?

Vietbox là cơ sở sản xuất màng PE với đa dạng sản phẩm mẫu mã quy cách. Hàng hóa đảm bảo chất lượng mà mức giá thì vô cùng rẻ. Nhắc tới cơ sở cung cấp màng PE uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể Vietbox. Ngoài ra, Vietbox còn có nhiều chính sách mua hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách.

Bài viết trên đã giúp cho khách hàng có một cái nhìn bao quát về cách thức cũng như quy trình sản xuất màng PE. Sản xuất màng PE tại Vietbox căn bản sẽ trải qua từng bước như thế hoặc sẽ có thay đổi đôi chút tùy vào mặt hàng. Khách hàng có thể liên hệ tại đây để được tư vấn và mua hàng.

  123

  Bạn muốn đặt hàng

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!