Băng Keo Xanh Dương

Băng keo xanh dương là dòng keo dán phổ biến được sử dụng rộng rãi. Chất keo thân thiện và dễ sử dụng với mọi đối tượng. Nhiều nơi cung cấp loại băng keo này nhưng với Vietbox thì đảm bảo hàng rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Băng Keo Xanh Dương Là Gì?

Băng keo xanh dương hay còn được gọi với nhiều tên khác như băng keo dán OPP, băng keo OPP, băng keo màu, băng keo xanh dương OPP, là vật liệu keo dán thông dụng cấu tạo bởi 1 một mặt phủ keo dán, mặt còn lại có màu xanh dương.

Băng keo màu xanh dương

Băng keo màu xanh dương là một màu điển hình trong dòng băng keo OPP. Còn có nhiều màu khác nữa như: Xanh lá, vàng, trắng, đen, đỏ, băng keo trong, băng keo đục. Sự đa dạng về màu sắc này giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Băng Keo Xanh Dương Có Những Loại Nào?

Phân theo khối lượng

Phân theo khối lượng thì băng dính xanh dương được sản xuất ra thị trường có các quy cách sau: 1kg/cây, 1.2kg/cây hay 1.4kg/cây. Ngoài ra Vietbox có thể chạy sản phẩm với khối lượng theo nhu cầu khách hàng.

Phân theo chiều rộng

Phân theo chiều rộng bản băng keo màu xanh dương thì có các quy cách sau lưu hành trên thị trường: Bản keo rộng 24mm, bản rộng 48mm và bản rộng 60mm. Trong đó, bản keo 48mm là dòng được dùng phổ biến và thông dụng nhất. Vietbox có thể chạy sản phẩm theo yêu cầu khách đặt ra.

Phân theo lõi

Ngoài ra, còn có thể phân băng keo xanh dương theo lõi. Các lõi giấy phổ biến là: Lõi dày 3.5ly, lõi 4ly và lõi 5ly. Khách có bất cứ nhu cầu nào khác về lõi giấy của keo Vietbox có thể chạy hàng theo yêu cầu một cách nhanh chóng.

Băng dính màu xanh dương

Công Dụng Của Băng Keo Màu Xanh

Băng keo màu xanh dương có nhiều công dụng:

Trang trí nhà

Với sự đa dạng về màu sắc, băng keo xanh dương có thể được cắt thành những hình thù hoặc các dải màu khác nhau trang trí cho không gian thêm phần ấn tượng.

Vá áo mưa

Băng keo màu có tính chống thấm và kết dính tốt, thích hợp để vá áo mưa rách để có thể tiếp tục sử dụng tạm thời. 

Đánh dấu

Băng keo màu có thể dùng để đánh dấu, phân biệt hành lý, phân chia khu vực… Mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa riêng khác nhau tùy theo quy ước của người sử dụng.

Cuộn băng keo màu xanh dương

Đóng gói đồ đạc

Việc đóng gói hàng hóa để vận chuyển không nhất thiết phải dùng băng keo màu thay vì băng keo trong. Thế nhưng, trong một vài tình huống không có băng keo trong thì có thể sử dụng băng keo màu thay thế.

Giá Cả Của Băng Keo Màu Xanh

Băng keo xanh dương có giá khá là rẻ. Đặc biệt khi mua tại Vietbox sẽ có giá vô cùng tốt. Khách hàng vui lòng liên hệ với Vietbox để được cung cấp chi tiết bảng giá các loại băng keo, giá sỉ và giá lẻ chính xác nhất.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng keo xanh dương nhé!

 

Mua Băng Keo Xanh Dương Ở Đâu Để Có Giá Rẻ?

Vietbox là nơi cung cấp băng keo màu xanh dương với số lượng lớn, là đối tác của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Sản phẩm tại Vietbox đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà giá lại rẻ và luôn bình ổn.

Vietbox hỗ trợ giao hàng nhanh trong vòng 24 giờ và giao hàng bằng nhiều hình thức: Vận tải truyền thống, xe máy, ứng dụng Ahamove hoặc ứng dụng Grab. Ngoài ra còn có chính sách miễn phí vận chuyển nếu đơn hàng số lượng lớn.

Băng dính xanh dương là mặt hàng luôn có sẵn tại kho của Vietbox, sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào. Giá sỉ băng keo màu xanh dương tại Vietbox vô cùng đẹp. Khách hàng nhanh chóng liên hệ với Vietbox để được hướng dẫn quy trình mua hàng hoặc có thể dùng thử sản phẩm miễn phí tại đây.

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!