Màng Xốp Hơi 50cmx100m

Giá liên hệ

Công dụng: Hỗ trợ chống sốc cho hàng hoá dễ vỡ. Phù hợp đóng gói mỹ phẩm, nước hoa, hộp kem dưỡng da, mắt kính,v.v…

Quy cách: Cao 50cm và dài tấm là 100m

Trọng lượng cuộn: ~2.5kg

Đặt hàng nhanh

Danh mục:

Mô tả

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cuộn màng xốp hơi 50cmx100m là một trong những sản phẩm phù hợp đóng gói hàng hoá dễ vỡ nhỏ gọn như mỹ phẩm, đồng hồ treo tường, linh kiện điện tử, nước hoa.v.v…. Đây là một sản phẩm đóng gói không thể thiếu dành cho dân bán hàng online chuyên nghiệp.
Theo thống kê từ một vài sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada:

  1. Những cửa hàng đóng gói sản phẩm bằng màng xốp hơi giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, có tỉ lệ đơn hoàn trung bình dưới 2% ngay cả với các ngành hàng có tỉ lệ hoàn cao như mỹ phẩm.
  2. Hơn 70% khách hàng huỷ đơn vì lí do hàng hoá khi giao đến tay bị rơi vỡ do đóng gói không kĩ cùng với việc thiếu trách nhiệm của một vài đơn vị giao hàng.

Vì vậy, việc sử dụng màng xốp hơi gói hàng dễ vỡ đối với một chủ cửa hàng online là điều cần thiết. Vietbox chuyên sản xuất và phân phối màng xốp hơi giá rẻ tốt nhất thị trường TPHCM.

Chính sách giao hàng:

Quý khách hàng có thể đặt Ahamove, Grab, Now tới công ty chúng tôi để lấy hàng trong trường hợp cần gấp.

Bao Bì Vietbox

Thời gian giao hàng trung bình là trong ngày đối với các quận trung tâm TPHCM và chậm nhất là 2 ngày đối với đơn hàng nằm khu vực các quận rìa TPHCM.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách từ đơn hàng nhỏ tới lớn. Mặc dù thế mạnh của Vietbox là chuyên giao sỉ xốp hơi với số lượng lớn bằng xe tải. Tuy nhiên với phương châm “Phục vụ tận tâm dù bạn là khách mua lẻ hay mua số lượng lớn”, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Thông tin mua hàng:

Mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng đến địa chỉ số 27 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM.
Mua hàng online: Vui lòng liên hệ số điện thoại 0377.04.06.06 – 0847.77.00.55 – 0849.77.00.77 hoặc email: cskh@vietbox.vn

Địa chỉ mua màng xốp hơi Vietbox

 

Call Now Button