Thùng Carton Trắng

Quý khách có thể ước tính chi phí sơ bộ qua form báo giá này. Giá này chỉ tham khảo, để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Thông thường giá liên hệ sẽ tốt hơn!!!

Hiện nay, trên thị trường sản xuất thùng carton tại TPHCM, có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng carton với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị sản xuất thùng carton theo yêu cầu uy tín mà giá rẻ thì không hề đơn giản. Trong đó, Vietbox là đơn vị sản xuất thùng carton chất lượng ổn định; được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Thùng carton Vietbox sản xuất gồm nhiều loại; trong đó thùng carton trắng là 1 trong những sản phẩm được khách hàng đặt nhiều vì độ thẩm mỹ cao, phù hợp với ngành nghề có yêu cầu khắc khe bên khâu đóng gói sản phẩm.

Thùng carton trắng Thùng carton trắng
Thùng carton trắng Thùng carton trắng

Vietbox nhận sản xuất và in ấn thùng carton trắng

Công ty Vietbox nhận làm thùng carton trắng với số lượng từ 1.000 thùng với mỗi kích thước và nhận in ấn trên thùng giấy trắng. Đến với chúng tôi, khách hàng là thượng đế cho dù quý khách có đặt số lượng ít cũng được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Sau đây là một vài lí do để quý khách lựa chọn thùng carton trắng thay cho thùng carton nâu truyền thống:

 • Độ thẩm mỹ cao: Nếu quý khách quan tâm tới độ thẩm mỹ trong bao bì đóng gói, thì thùng carton trắng sẽ là lựa chọn tối ưu vì bìa carton trắng mang vẻ đẹp tinh tế, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của quý khách. Cũng chính vì thế mà giá thành của giấy carton trắng thường cao hơn so với thùng giấy nâu truyền thống.
 • Tô bậc vẻ đẹp của nét in: Nét mực in sẽ được tô điểm rõ hơn trên nền carton trắng. Một vài màu in sẽ bị chìm nếu quý khách hàng lựa chọn thùng carton nâu. Tuy nhiên với thùng trắng thì dường như sẽ kết hợp được với hầu hết màu sắc mực in với độ đậm nhạt và sắc nét khác nhau.

Giấy carton trắng

Quy trình đặt hộp carton trắng theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt sản xuất hộp giấy carton trắng theo yêu cầu tại xưởng của Vietbox thì không thể bỏ qua quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về yêu cầu của khách. Sau khi có được những thông tin như quy cách thùng, kết cấu thùng, loại sóng, bản thiết kế (nếu khách hàng có in); chúng tôi sẽ tiến hành gởi báo giá trong ngày.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá; chúng tôi sẽ tiến hành gởi mẫu cho quý khách để khách đánh giá lại chất lượng giấy mẫu.
 • Bước 3: Kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế và gởi bản thảo cho khách. Thời gian thiết kế là trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu. Quý khách hàng phải cung cấp logo và các thông tin thể hiện lên market.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất thùng. Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình sản xuất thùng vì phải trải qua nhiều công đoạn như chạy giấy phôi, cắt tấm, bế hoặc chạp, in ấn, dán thùng và cột thành bó. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày kể từ ngày có giấy phôi. Trong quá trình in, chúng tôi sẽ in mẫu 1 cái và gởi cho quý khách duyệt sản phẩm thực tế. Máy in sẽ chờ duyệt trong vòng 5-10 phút. 
 • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Khi giao hàng công ty Vietbox sẽ cung cấp phiếu giao hàng. Hoá đơn chứng từ VAT chúng tôi sẽ xuất hoá đơn điện tử trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hoá.
 • Bước 7: Thanh lí hợp đồng.

Sản xuất thùng carton trắng

Lưu ý khi đặt sản xuất thùng carton trắng

Xác định đúng kích thước thùng giấy

Kích thước thùng carton bao gồm 3 cạnh dài, rộng và cao. Đảm bảo phải để phần nắp thùng phải nằm phía trên cùng. Quý khách hàng cần phân biệt rõ 2 kích thước sau:

 • Kích thước phủ bì: Là kích thước tính từ mép ngoài cùng bên này tới mép ngoài cùng bên kia, nghĩa là bao gồm cả khung bao và kích thước lọt sáng. Phủ: nghĩa là trùm kín, đầy, bì tức là bao quát, nôm na nghĩa của 2 từ này là như vậy.
 • Kích thước lọt lòng: Là số đo được từ khoảng không giữa 2 mép của thùng carton.
Kích thước thùng carton
Kích thước thùng carton

Lưu ý: Từ kích thước lọt lòng, để tính kích thước phù bì thì tính theo công thức sau.

Đối với thùng 3 lớp: Cộng thêm mỗi cạnh là 0.5cm

Đối với thùng 5 lớp: Cộng thêm mỗi cạnh là 1cm

Hiểu về sóng carton

Tuỳ vào mục đích sử dụng của thùng giấy, chúng ta sẽ lựa chọn loại sóng cho phù hợp với thùng giấy; vừa đảm bảo tiết kiệm không gian trong lưu kho và vận chuyển, vừa đảm bảo chất lượng thùng.

Hiện tại Vietbox nhận các đơn hàng sản xuất thùng carton với các loại sóng sau:

 • Thùng 3 lớp: Sóng B,C,E
 • Thùng 5 lớp: Sóng BC
 • Thùng 7 lớp: Sóng BCE
các loại sóng thùng carton
Các loại sóng thùng carton

Ưu điểm của các loại sóng như sau:

 • Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ rãnh ít hơn sóng A khoảng 15%.
 • Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng (Sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%).
 • Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.
 • Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.
 • Sóng BC là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C.
 • Sóng BCE là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B, 1 lớp sóng C và 1 lớp sóng E.

Để nắm dhết kĩ thuật nhằm chọn các thông số kĩ thuật và công nghệ phù hợp không phải đơn giản. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ ngay

Chọn kết cấu giấy phù hợp

Kết cấu giấy được xác định dựa trên định lượng từng lớp giấy. Định lượng từng lớp giấy được đo bằng đơn vị gsm (Grams per Square Meter: Gram trên một mét vuông). Định lượng giấy càng cao nghĩa là thùng giấy của bạn càng cứng, khả năng chịu lực càng cao. Một số kết cấu giấy phổ biến như sau:

  • T125.2X105: Kết cấu giấy 3 lớp, gồm mặt ngoài là lớp giấy trắng định lượng 125, 2 lớp giấy Xeo định lượng 105. Loại giấy này thường là giấy yếu, giá thành rẻ, thường dùng để đựng những hàng hoá có khối lượng nhỏ từ 3kg trở lại. Chuyên dùng trong thị trường hộp ship cod với hàng hoá dạng nhẹ. Kết cấu này thường kết hợp với sóng B.
  • T125.X105.N125: Kết cấu giấy này cứng hơn loại giấy trên, vẫn dùng trong thị trường hộp ship hàng như Tiki. Tuy nhiên hàng hoá có thể chứa được khối lượng từ 3-5kg. Kết cấu này thường kết hợp với sóng B.
  • T140.X125.N125: Đây là kết cấu phổ biến làm thùng carton 3 lớp với kích thước thùng từ 40cm mỗi cạnh trở lên. Tải trọng thùng này có thể chứa từ 5-15kg/thùng. Phổ biến để làm thùng carton đựng hàng hoá loại trung như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn sấy khô.v.v…

Ngoài ra, còn có nhiều kết cấu cao hơn, khả năng chịu lực tốt. Sử dụng đựng những hàng rất nặng lên tới 50kg.

Giải thích:
T = Lớp giấy trắng
N = Lớp giấy nâu

X = Lớp giấy xeo

Ngoài ra, khi chốt đơn hàng với quý khách, chúng tôi sẽ ghi chi tiết từng loại giấy như WL (giấy trắng Lee Man), SG (giấy nâu Sài Gòn), JY( Giấy nâu Chánh Dương), XM (giấy da keo Xuân Mai), X (giấy xeo thường), XCA (Giấy da keo Thái Lan), LM(Giấy Lee Man).

Vietbox cam kết chạy đúng giấy như báo giá hoặc kết cấu đồng cấp tương đương. Không chạy giấy có định lượng thấp hơn báo giá. Nếu phát hiện lô hàng nào sản phẩm không đúng như báo giá, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chúng tôi là công ty sản xuất thùng carton uy tín, cam kết không thực hiện bất kì hành vi “tiểu xảo” trong kinh doanh để thu lợi bất chính.

Thùng dán hay bấm ghim

Phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn thùng dán. Một vài trường hợp, thùng bấm ghim sẽ lựa chọn ưu tiên dành cho khách làm thùng có kích thước lớn, chịu lực cao. Về giá thành thì bấm ghim hoặc thùng dán đều có giá thành tương đương nhau.

Xác định công nghệ in ấn

Hiện tại trên thị trường có nhiều công nghệ in ấn thùng carton; tuy nhiên Vietbox lựa chọn 2 công nghệ in ấn sau:

 • In lụa thùng carton: Đây là phương pháp in thủ công, phù hợp với các đơn hàng có số lượng sản phẩm ít hoặc thùng có kích thước nhỏ, in đơn sắc màu đen. Công nghệ in này vì là thủ công nên chất lượng in không đảm bảo, độ chính xác khoảng 70% so với mẫu, độ phủ mực không đều, dễ bay màu sau một thời gian dài. Vì vậy Vietbox rất hạn chế nhận đơn hàng in lụa, chỉ trong trường hợp quý khách cần in Flexo số lượng lớn, và một vài kích thước thùng quá nhỏ chúng tôi sẽ nhận in lụa kèm theo.
 • In Flexo thùng carton: Đây là công nghệ in ấn hiện đại, độ chính xác cao. Tuy nhiên, máy in này là máy in khổ lớn; khi in phải cần đơn hàng có số lượng lớn (Trung bình thùng lớn tối thiểu 1.000 thùng, và thùng nhỏ là 3.000 thùng). Hiện tại chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối đa 5 màu/ bản in. Giá thành in Flexo sẽ cao hơn so với in lụa, tuy nhiên bản in sắc nét, màu sắc thực tế, đúng với thiết kế trung bình từ 80-90% đối với mã màu pha và trên 95% đối với các màu đơn sắc như đen.

Địa chỉ sản xuất thùng carton theo yêu cầu uy tín tại TPHCM

Sở dĩ, công ty Vietbox được khách hàng đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao bởi Vietbox có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vietbox có nhiều tiềm lực mạnh để cạnh tranh được với các công ty đối thủ trong ngành sản xuất, in ấn hộp giấy, cụ thể như nhau:

 • Xưởng sản xuất hộp giấy của Vietbox có quy mô rất lớn. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao thường xuyên
 • Dây chuyền công nghệ; hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất. 
 • Nguyên vật liệu sản xuất đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài
 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt; đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình; chu đáo.

Ngoài ra, công ty Vietbox còn nhận in ấn thông tin lên hộp giấy. Vietbox luôn sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất; đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm vô cùng chất lượng.

Công ty Vietbox