Hộp Carton Trắng Đựng Giày

Giá liên hệ

Công dụng: Thùng carton trắng đựng giày

Hình thức: Làm thùng giấy theo yêu cầu
Số lượng tối thiểu: 500 thùng đối với thùng không in và 1.000 thùng nếu làm thùng in

Kết cấu: Thùng giấy 5 lớp hoặc 7 lớp, sóng BC hoặc BCE. Độ chịu lực, độ bục cao

Đặt hàng nhanh

Quý khách có thể ước tính chi phí sơ bộ qua form báo giá này. Giá này chỉ tham khảo, để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Thông thường giá liên hệ sẽ tốt hơn!!!

 

Quy trình đặt thùng đựng giày giống SliderBoot

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt hộp giấy tại xưởng của Vietbox thì không thể bỏ qua quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về yêu cầu của khách. Sau khi có được những thông tin như quy cách thùng, kết cấu thùng, loại sóng, bản thiết kế (nếu khách hàng có in); chúng tôi sẽ tiến hành gởi báo giá trong ngày.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá; chúng tôi sẽ tiến hành gởi mẫu cho quý khách để khách đánh giá lại chất lượng giấy mẫu.
  • Bước 3: Kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế và gởi bản thảo cho khách. Thời gian thiết kế là trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu. Quý khách hàng phải cung cấp logo và các thông tin thể hiện lên market.
  • Bước 5: Tiến hành sản xuất thùng. Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình sản xuất thùng vì phải trải qua nhiều công đoạn như chạy giấy phôi, cắt tấm, bế hoặc chạp, in ấn, dán thùng và cột thành bó. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày kể từ ngày có giấy phôi. Trong quá trình in, chúng tôi sẽ in mẫu 1 cái và gởi cho quý khách duyệt sản phẩm thực tế. Máy in sẽ chờ duyệt trong vòng 5-10 phút.
  • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Khi giao hàng công ty Vietbox sẽ cung cấp phiếu giao hàng. Hoá đơn chứng từ VAT chúng tôi sẽ xuất hoá đơn điện tử trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hoá.
  • Bước 7: Thanh lí hợp đồng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Carton Trắng Đựng Giày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button