Lợi Ích Của Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng

Tại Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thì chúng ta luôn phải đối mặt với cái nóng. Đặc biệt vào mùa hè, cái nắng oi bức làm ta luôn phải khó chịu. Vì vậy, tấm cách nhiệt sẽ là giải pháp tối ưu chi phí cho chúng ta giải tỏa đi cái nắng nóng mùa hè. Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích của tấm cách nhiệt ngay trong bài viết này nhé!

Chống hấp thu nhiệt từ bên ngoài

Dĩ nhiên, tấm cách nhiệt công dụng chính sẽ là hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài vào trong nhà. Theo một số thử nghiệm cho thấy, tấm cách nhiệt có khả năng chống hấp thu nhiệt bên ngoài tới 95-97%.

Chống thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài

Tấm cách nhiệt không những giúp cách nhiệt từ bên ngoài, mà còn giúp chống thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài rất hiệu quả. Ví dụ: bạn đang sử dụng tấm cách nhiệt và sử dụng máy lạnh. Tấm cách nhiệt sẽ giúp giữ lại nhiệt độ lạnh trong phòng của bạn tốt hơn. Từ đó giúp máy lạnh của bạn giảm được công suất tiêu thụ dẫn đến giảm điện năng.

Cách âm

Tấm cách nhiệt có cấu tạo gồm 2 lớp màng và một lớp nhựa PE nên có thể giúp giảm sóng âm khi truyền qua rất tốt. Theo báo cáo từ xưởng sản xuất, lớp nhựa PE này có chỉ số cách âm từ 75-80% tiếng ồn khi có sóng âm truyền qua.

Chống cháy

Tấm cách nhiệt được làm từ lớp phủ nhôm hoặc bạc nên chúng đều có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các loại tấm cách nhiệt này.

Giá thành hợp lý

Một lý do khiến cho tấm cách nhiệt trở thành vật liệu tối ưu chi phí nhất cho gia đình hoặc các xưởng sản xuất đó là giá thành của tấm cách nhiệt rất hợp lý (chỉ khoảng 25-40 nghìn đồng/m2)

Nếu bạn có một căn nhà khoảng 40m2 thì chỉ tốn khoảng 2 triệu cho một tấm cách nhiệt. So với các phương pháp khác như: trần thạch cao, bông thủy tinh thì chi phí cao hơn, mà lại không cách nhiệt được.

Địa chỉ mua tấm cách nhiệt ở TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tấm cách nhiệt khác nhau. Việc người tiêu dùng chọn cho mình một thương hiệu tấm cách nhiệt cũng khá đau đầu.

VietBox là đại lý phân phối chính thức của công ty Cát Tường. Với 3 năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm hộ gia đình tại TPHCM. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối hàng chính hãng từ Cát Tường.