Tư Vấn Mở Đại Lý Kinh Doanh Xốp Hơi Chiết Khấu Cao

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh với một mặt hàng được nhiều người quan tâm?

Bạn muốn tìm một mặt hàng không phải bỏ nhiều vốn mà biên lợi nhuận lại cao?

Bạn sợ không thể cạnh tranh được với những đối thủ sẵn có trên thị trường?

Vậy câu trả lời dành cho bạn chính là trở thành đại lý kinh doanh xốp hơi của Vietbox. Công ty bao bì Vietbox là một trong những nhà máy xốp hơi lớn nhất miền Nam và đã có cơ hội hợp tác – giúp đỡ hàng trăm đại lý thành công trên thị trường bao bì. Bởi vậy, đọc đến đây tức là bạn đã lựa chọn đúng!

Tại sao bạn nên trở thành đại lý kinh doanh xốp hơi của Vietbox?

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh và tạo cơ hội kinh doanh quý báu cho nhiều người hơn, Vietbox đang cần tuyển thêm đại lý kinh doanh xốp hơi tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước như An Giang, Đồng Nai, Bạc Liêu, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng,… với chiết khấu cao cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

đại lý kinh doanh xốp hơi
Vietbox cần tuyển đại lý kinh doanh xốp hơi toàn quốc

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Vietbox đã trải qua 5 năm để từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. Giờ đây nhắc đến bao bì Vietbox, là người tiêu dùng sẽ nghĩ đến những sản phẩm bao bì tốt với giá cả phải chăng. Bởi vậy, trở thành đại lý kinh doanh xốp hơi của Vietbox bạn sẽ không cần lo về ấn tượng sản phẩm trong mắt người tiêu dùng nữa. Vietbox đã thay bạn làm điều đó.

Màng xốp hơi được phân phối bởi Vietbox được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao với khâu kiểm định kỹ lưỡng, đại lý có thể yên tâm nhập bán số lượng lớn. Vietbox cam kết bảo hành sản phẩm và hoàn trả nếu có phát sinh bất cứ lỗi gì do nhà sản xuất.

Chi phí thấp – biên độ lợi nhuận cao

Màng xốp hơi là một mặt hàng có chi phí thấp. Với nhu cầu ban đầu trong giai đoạn làm quen thị trường thì bạn chỉ cần nhập khoảng 30 cuộn xốp hơi, như vậy chi phí bỏ ra ban đầu chưa tới 10 triệu đồng. Không những thế đây còn là một mặt hàng có biên lợi nhuận cao, khả năng quay vòng vốn nhanh nên bạn sẽ không cần lo về các vấn đề hàng tồn kho.

đại lý kinh doanh xốp hơi
Xốp hơi là mặt hàng tiềm năng nhất hiện nay

Ngoài ra, thị trường màng xốp hơi trên toàn quốc đang rất có tiềm năng bởi lĩnh vực giao vận, mua bán online ngày càng phát triển. Thời điểm này mức độ cạnh tranh trên thị trường vẫn còn thấp. Bởi thế đây là “thời điểm vàng” nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh.

Thực tế, Vietbox có rất nhiều đại lý nhập xốp hơi về tỉnh và bán trên các sàn thương mại điện tử. Đây là một ý tưởng khá hay trong giai đoạn ban đầu. Theo đó chi phí mặt bằng sẽ giảm bớt và bạn sẽ nhanh thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Đối với đại lý kinh doanh xốp hơi, Vietbox sẽ cân nhắc mức chiết khấu cao nhất sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của hai bên. Không những thế, đội ngũ kinh doanh của Vietbox sẽ hỗ trợ bạn để tối ưu hóa chi phí bỏ ra, giảm thiểu khả năng rủi ro trong bước đầu thâm nhập thị trường xuống thấp nhất. Vietbox đã từng bắt đầu từ con số 0 để xây dựng nên thương hiệu hiện tại, do đó chúng tôi tự tin giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Hãy yên tâm rằng trở thành đại lý, nhà phân phối màng xốp hơi của Vietbox chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

bao bì vietbox giá rẻ
Vietbox nỗ lực tối ưu hóa quy trình sản xuất nhằm mang đến cho bạn mức giá thấp nhất

Chế độ đãi ngộ chu đáo – chuyên nghiệp

Vietbox sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 tất cả vấn đề liên quan đến sản phẩm và nhập hàng. 5 năm – 1 hành trình, chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng và liên tục sửa đổi, cải tiến nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay cùng Vietbox

Hãy hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của bạn ngay bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp với Vietbox. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn theo quy trình nhanh chóng, đơn giản và minh bạch nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Vietbox sẽ thực hiện khảo sát thị trường, nắm bắt khách hàng mục tiêu và tư vấn tìm mặt bằng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

Đối với đại lý kinh doanh xốp hơi, Vietbox khuyên bạn nên nhập từ 30 cuộn xốp hơi các loại và lựa chọn mặt bằng rộng, xuyên suốt để dễ dàng lưu trữ, quản lý hàng hóa. Và còn có rất nhiều kinh nghiệm nữa Vietbox muốn chia sẻ đến bạn, liên hệ ngay để chúng ta cùng hợp tác thành công trên thị trường bao bì tiềm năng này bạn nhé!