Bán Thùng Carton Đựng Dừa Giá Rẻ Tại TPHCM

Nước dừa đang trở thành một mặt hàng có mức tiêu thụ tăng trưởng cao trên thế giới. Điều này đang mở ra cơ hội xuất khẩu nước dừa cho Việt Nam. Để việc đóng gói và xuất khẩu nhanh chóng đơn giản, bạn cần sử dụng thùng carton đựng dừa. Bạn đang tìm cơ sở bán thùng carton đựng dừa tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng cao, giá thành rẻ.

Thùng carton đựng dừa, giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp xuất khẩu

Dừa tươi của Việt Nam bước đầu đã cạnh tranh được với dừa tươi của Thái Lan tại thị trường Mỹ. Lâu nay Thái Lan vẫn được coi như quốc gia gần như độc quyền xuất khẩu mặt hàng này vào Mỹ. Để xuất khẩu nước dừa tươi các doanh nghiệp sử dụng 2 phương pháp. 1 là lấy nước dừa tươi đóng vào lon, hộp. Hoặc xuất khẩu nguyên trái dừa đã lột vỏ ngoài.

Đối với phương án nước dừa đóng lon, các doanh nghiệp tại Việt Nam cần đầu tư dây chuyền để tách nước dừa. Với phương án này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bởi có thể xuất khẩu 1 lần với lượng dừa lớn. Tuy nhiên cách làm này khiến doanh nghiệp phải đầu tư về chất liệu đóng hộp.

Đối với phương án đóng dừa nguyên quả lại có thể khắc phục chi phí đóng gói sản xuất. Nhưng lại gặp phải bất lợi do diện tích quả dừa khá lớn. Với mỗi thùng carton đựng dừa đóng không được nhiều. Mỗi thùng chỉ có thể đóng từ 6 tới 9 quả. Để cải tiến chất lượng đóng gói, thùng carton đã được thiết kế với kết cấu vững chắc, thể tích lớn hơn để chứa được nhiều trái hơn. Hoặc khắc phục bằng cách loại bỏ hết phần xơ dừa bên ngoài, tận dụng tối đa diện tích thùng.

Dù là tách nước hay để nguyên trái thì các doanh nghiệp vẫn cần tới thùng carton để đóng gói trước khi xuất khẩu. Vì dừa là loại quả có thể chịu được va chạm mạnh nên bạn có thể sử dụng loại thùng được bồi bởi 3 lớp giấy. Có sóng lớn, để có thể tối giản khối lượng bì. Đây là cơ sở để có thể tiến hành đẩy mạnh xuất khẩu nước dừa tươi của nước ta.

thùng carton đựng dừa
Mỗi thùng chỉ có thể đóng từ 6 tới 9 quả dừa. Tùy và kích thước của quả.

Ưu điểm của thùng carton đựng dừa

Các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng thùng carton đựng dừa hơn các chất liệu khác bởi chúng sở hữu những ưu điểm sau:

  • Dễ đóng gói và sắp xếp khi vận chuyển.
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác.
  • Thùng carton có thể chịu được các va chạm mạnh, không gây hư hại sản phẩm.
  • Chất liệu giấy dễ gia công bề mặt. Tạo điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.
  • Thể tích lớn nhưng có thể xếp gọn trong kho để sử dụng dần. Tiết kiệm không gian đóng gói.
  • Chất liệu thân thiện với môi trường. Không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  • Có thể tái chế và tái sử dụng nhiều lần.

Vietbox có thể dễ dàng cung cấp thùng carton số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần liên hệ với Vietbox để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

thùng carton đựng dừa
Chất liệu giấy dễ gia công bề mặt. Tạo điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng dừa giá rẻ

Mặc dù thùng carton không phải là mặt hàng khan hiếm, nhưng để có đơn vị cung cấp sản phẩm lâu dài, phù hợp với doanh nghiệp thì không đơn giản. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị có thể cung cấp lượng hàng lớn trong thời gian ngắn và chất lượng tốt, bạn nên liên hệ tới VietBox.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thùng carton tại VietBox. Bởi VietBox sở hữu nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân viên đông đảo. Thực hiện quá trình kiểm tra, kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến cùng với nguyên liệu nhập khẩu. Thùng carton đựng dừa của VietBox luôn có độ chắc chắn và độ bền tốt.

Ngoài ra VietBox có thể giúp khách hàng gia công bề mặt bằng phương pháp in offset. Cam kết hình ảnh đẹp, sắc nét. Màu sắc tươi sáng, tôn được chất lượng sản phẩm và nâng tầm doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với VietBox để được tư vấn miễn phí. Hãy đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bởi vì VietBox không kinh doanh qua kênh trung gian. Đảm bảo doanh nghiệp có giá trực tiếp từ xưởng, không chênh lệch giá. Nhận các ưu đãi chiết khấu cao từ chính sách dành cho khách hàng lớn. VietBox luôn đồng hành cùng thành công của bạn.