Hộp Ship COD, Hộp Gửi Hàng, Hộp Carton Bán Sẵn TP HCM

hộp ship cod

Chúng tôi nhận thấy phong trào thương mại điện tử của Việt Nam phát triển một cách thần tốc. Chúng tôi đã hỗ trợ nhóm kinh doanh online của Việt Nam mỗi tháng hơn 200,000 hộp ship COD tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Vì sao gọi là hộp ship COD

Hộp COD có thể hiểu đơn giản là hộp dùng để gửi hàng COD. Phương thức giao hàng COD ngày càng quen thuộc với cuộc sống chúng ta.

Để hiểu hơn về ship COD là gì có thể xem thêm bài viết sau : Ship COD là gì và những điều để tối ưu phí ship COD.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường kinh doanh online thường xuyên sử dụng hộp ship COD. Các loại hàng như kinh doanh mỹ phẩm, gói hàng quần áo, giày dép,….

VietBox chúng tôi tự hào là công ty mang giải pháp hoàn hảo về đóng gói đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hộp giấy số lượng ít với thời gian giao hàng được đánh giá nhanh nhất.

Đến với VietBox chắc hẳn bạn sẽ được nhiều sự lựa chọn hơn về hộp giấy có sẵn. Từ các hộp giấy 3 lớp, hộp giấy 5 lớphộp giấy 7 lớp

Hộp ship COD của chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo

Với kinh nghiệm sản xuất thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ là địa điểm tin cậy để cung cấp hộp giấy carton đảm bảo cho việc kinh doanh online của bạn hoàn hảo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi nhập khẩu giấy trực tiếp từ Thái Lan với 1 lớp sóng ở giữa là 2 lớp giấy bên ngoài. Hộp giấy ship hàng với khối lượng nhỏ và nhẹ nên dùng chất liệu giấy carton 3 lớp sóng B.

Đảm bảo với hộp gửi hàng mà chúng tôi cung cấp, với bìa carton cứng cáp và chịu lực tốt. Sẽ giúp hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển sẽ là tốt nhất. Hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn.

Với những ưu điểm của hộp gửi hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp

Sẽ thật sự khác biệt nếu sản phẩm của bạn được đóng gói bằng thùng carton. Gói hàng của bạn sẽ chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn hộp giấy ship hàng của chúng tôi rất phù hợp cho việc đóng gói. Giúp cho việc vận chuyển gói hàng của bạn thuận lợi và an toàn hơn.

Ứng dụng hộp ship COD vào trong kinh doanh

Theo thống kê của chúng tôi, hộp ship COD có công dụng chính và nhiều nhất vào việc sử dụng để đóng gói các sản phẩm và ngành hàng sau đây:

  • Hộp giấy ship hàng quần áo
  • Thùng carton đựng giày
  • Hộp carton đựng hàng mỹ phẩm
  • Hộp giấy ship hàng phụ kiện như điện thoại
  • Thùng carton dùng để ship bánh kẹo,…

Hộp ship COD sẽ ấn tượng hơn nếu các bạn tận dụng thùng carton để in thương hiệu của mình lên đó cũng là một cách quảng bá thương hiệu mình lên đó. Tìm hiểu thêm về dịch vụ in ấn thùng carton tại Vietbox

VietBox là đơn vị uy tín cung cấp hộp ship COD giá rẻ

Một trong những thương hiệu uy tín được liệt kê vào top 10 công ty sản xuất thùng carton tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm đến cho khách hàng trải nghiệm và sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

Với mong muốn như vậy, dội ngũ VietBox đang từng ngày nỗ lực nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với máy móc hiện đại nhất cả nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hộp giấy ship COD tốt nhất toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất có thể. Và là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của quý khách.

Đặt hàng

 

 

 

200 Quách Đình Bảo, Tân Phú, HCM