Thùng Carton 5 Lớp Là Gì? Ưu Nhược Điểm Ra Sao?

Bạn cần đặt thùng carton 5 lớp số lượng lớn? Bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về loại thùng giấy này, trước khi tiến hành đặt sản xuất hàng loạt? Vậy đừng vội vàng nhé. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Tất tần tật những thông tin liên quan về loại thùng giấy này, sẽ được giới thiệu chi tiết nhất.

Xem thêm: Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 5 lớp là gì?

Ắt hẳn, thùng giấy carton đã là một vật dụng quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bởi, đây là một trong những vật dụng thiết yếu, luôn được người ta ưu tiên lựa chọn khi cần đóng hàng hoá. Trong đó, loại thùng 5 lớp vẫn là loại thùng thường được chọn dùng nhiều nhất.

Vậy, thùng carton 5 lớp là gì? Không quá khó hiểu đâu bạn nhé. Đơn giản và đúng như tên gọi của nó. Loại thùng này có 5 lớp giấy. Trong đó, có 2 lớp ngoài, 1 lớp giữa, và 2 lớp sóng được sắp xếp, liên kết với nhau, tạo thành.

Nếu bạn muốn tìm nơi đặt thùng carton uy tín thì liên hệ ở đây nhé

Đối với các lớp sóng. Thì tuỳ theo nhu cầu sử dụng, cũng như trọng lượng hàng hoá cần đựng. Mà các lớp sóng của các loại thùng carton này sẽ khác nhau. Có thể là sóng A, B, C hay E. Hoặc là sự kết hợp giữa AB, AC hay BC….

Với 5 lớp chắc chắn, giúp thùng carton loại này có khả năng chịu lực khá lớn. Vậy nên, trong đời sống và sản xuất. Loại thùng giấy này thường được dùng nhiều trong đóng gói hàng hoá, máy móc, đồ điện tử…. Tất cả những mặt hàng có trọng lượng và khối lượng lớn.

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton để phục vụ việc kinh doanh? Vietbox chính là địa chỉ bán lẻ thùng carton hcm đấy!

thùng carton 5 lớp

 

Các loại thùng carton 5 lớp

Bạn có thể tạm phân thành 2 loại lớn như sau:

Loại sóng đơn

Tức là các thùng carton được sử dụng 1 loại sóng duy nhất. Là sóng A, B, C hoặc E.

  • Loại 5 lớp sóng A: với chiều dày các lớp sóng là 4.7mm, cùng số lượng sóng trên mỗi 30cm là 33+/-3. Sẽ giúp thùng carton loại này chịu được lựa phân tán tốt trên toàn bộ mặt giấy.
  • Loại 5 lớp sóng B: có chiều dày lớp sóng là 2.5mm. Số lượng sóng trên 30cm là 47+/-3. Giúp loại thùng giấy này chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Loại 5 lớp sóng C: là thùng carton có lớp sóng dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 39+/-3. Dù chịu được lực phân tán bề mặt tốt. Nhưng vẫn không bằng loại thùng sóng A.
  • Loại 5 lớp sóng E: loại thùng này khá mỏng bởi chiều dày lớp sóng chỉ 1.5mm. Vậy nên, chỉ thường dùng để đựng các vật có trọng lượng nhẹ.

mua ngay

Loại sóng đôi

Đây là loại thùng được cấu tạo bởi lớp sóng gồm 2 loại sóng khác nhau. Tạo thành các loại thùng carton 5 lớp với các loại sóng khác nhau như: sóng BC, BA, BE, CE, EA…

báo giá thùng carton 5 lớp

Ưu điểm, nhược điểm thùng carton 5 lớp

Ưu điểm thùng carton 5 lớp

Đảm bảo chức năng bảo vệ, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài.

Chi phí rẻ nhất trong các loại thùng giấy bảo quả.

Hình ảnh trên thùng tương đối ít nên khoảng trống còn nhiều giúp cho người vẫn chuyển có thể đánh dấu ký hiệu nhận dạng dễ dàng.

Nhược điểm thùng carton 5 lớp

Độ bền chịu lực tương đối kém vì giấy sử dụng yếu hơn.

Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm làm mềm thùng

Chất liệu của thùng carton là giấy nên rất dễ rách khi có va chạm.

Báo giá thùng carton 5 lớp

Ngoài những thông tin chi tiết về cấu trúc và phân loại thùng giấy, thì điều mà nhiều người quan tâm hơn hết. Vẫn là giá thùng carton.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Vậy, đối với thùng carton này, giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn không chỉ bạn, mà nhiều khách hàng khác vẫn đang thắc mắc.

Tuy nhiên, về mức giá thùng carton 5 lớp, cũng như những thùng giấy khác, sẽ phụ thuộc vào:

  • Kích cỡ thùng giấy cần sản xuất.
  • Nhu cầu sử dụng cũng như loại thùng carton cần dùng.
  • Chất liệu giấy.
  • Chi phí gia công.

Vậy nên, để có được bảng báo giá chi tiết nhất. Bạn hãy liên hệ với cơ sở sản xuất thùng carton số 1 TPHCM hiện nay – Vietbox.vn để có được giá ưu đãi, bạn nhé.

mua ngay

Mua thùng giấy carton 5 lớp ở đâu?

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ bán thùng giấy carton. Thì không cần phải chờ đợi thêm nữa. Hãy tìm ngay đến Vietbox.vn. Bởi, đây là xưởng chuyên gia công thùng giấy carton hàng đầu TPHCM hiện nay.

Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chất lượng – Giảm Chi phí. Thùng giấy Carton Vietbox.vn đã nhanh chóng lấy lòng được đông đảo khách hàng khắp cả nước. Nhất là các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp giấy, túi nhựa, màng pe, giấy kraft, xốp hơi số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Cùng hàng nghìn thùng giấy carton được xuất xưởng mỗi ngày. Đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp cả nước  trong cất dữ và vận chuyển hàng hoá hiệu quả.

Vậy nên, nếu doanh nghiệp hay cơ sở của bạn. Cần mua với số lượng lớn. Hay thậm chí là cần các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, cần in thùng giấy carton…. thì hãy nhanh chóng tìm đến Vietbox.vn.