In Túi Nilon – Túi Hột Xoài Cho Studio Giá Rẻ TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, các studio đang ngày càng mở ra nhiều loại dịch vụ khác nhau. Và việc sử dụng túi ni lông là không thể thiếu. Hầu như studio nào cũng có mẫu túi thiết kế riêng cho mình. Bởi lợi ích của việc in túi ni lông cho studio là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, việc đặt in ấn, thiết kế túi cũng có rất nhiều điều cần phải lưu ý đấy nhé. Nếu bạn đang muốn in túi nilon studio thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Những lưu ý khi in túi nilon cho studio

“Chỉ in túi thôi mà, sao lại cần quan trọng đến vậy?”. Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc câu này phải không nào? Vậy thì Vietbox xin được khẳng định với bạn rằng những lưu ý sau là không thừa đâu. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm tuyệt vời nếu làm đúng theo những lưu ý này đấy.

in túi nilon studio
Những lưu ý khi in túi nilon studio

Xác định rõ nhu cầu

Đầu tiên, bạn cần phải xác định rõ xem nhu cầu của mình là gì? Studio cần đạt được điều gì thông qua việc in túi này. Ví dụ nếu bạn muốn thông qua những chiếc túi ni lông để quảng bá thương hiệu thì nên chọn chất liệu túi tốt, có thiết kế rõ thông tin cơ bản về studio (số điện thoại, địa chỉ, thông điệp…). Còn nếu bạn chỉ muốn thiết kế một chiếc túi đơn giản để khách hàng có thể xách đồ mang đi thì có thể chọn các dòng túi hột xoài, túi đục lỗ với hình in 1 mặt… Chỉ khi xác định rõ nhu cầu bạn mới có thể đạt được hiệu quả tốt với mức chi phí và thời gian thấp nhất.

Tham khảo mức giá

Mức giá cho túi ni lông nói chung và dịch vụ in túi nilon studio nói riêng đều khá rẻ. Bạn có thể đặt mua theo số lượng túi, theo cân… Giữa các xưởng sản xuất thì mức giá này cũng chênh lệch không đáng kể. Thế nhưng cũng chính bởi thế mà người tiêu dùng hay chủ quan không cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng. Việc tham khảo mức giá không nên chỉ dừng lại ở giá tiền mà còn phải so sánh thông qua chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất đưa cho khách hàng mới mức giá “rẻ như cho” thế nhưng chất lượng túi lại kém, không đúng định lượng, màu in nhòe… Như thế sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đặt một đơn hàng lớn. Tưởng rẻ mà lại thành ra đắt. Và ngược lại nếu một đơn vị cung cấp nào đó đưa ra mức giá chênh cao hơn một chút nhưng chất lượng túi và màu in lại rất tốt thì bạn nên lựa chọn để hợp tác lâu dài. Tất nhiên, việc tham khảo mức giá này cũng còn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn nữa. Do đó, hãy xem xét kỹ trước khi đặt hàng để chọn được một mức giá phù hợp nhé.

Xem thêm dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tphcm của Vietbox tại đây.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng của cơ sở in ấn

Khi in túi nilon studio thì việc chọn đơn vị cung cấp là rất quan trọng. Họ sẽ là người đồng hành cùng bạn, quyết định chất lượng, giá thành sản phẩm cho bạn. Bởi thế, bạn nên có những bước đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.

  • Hàng mẫu: Những cơ sở in ấn uy tín thường sẽ có hàng mẫu cho khách hàng trước khi đặt. Hàng mẫu là mẫu sản xuất thử với số lượng ít để khách hàng so sánh với nhu cầu của mình. Thông qua đó 2 bên có thể đưa ra những chỉnh sửa và hoàn thiện hơn ở mẫu sản xuất chính. Do đó, hãy luôn yêu cầu hàng mẫu trước khi ký hợp đồng.
  • Quy trình đặt hàng: Một cơ sở sản xuất uy tín là nơi đảm bảo được lợi ích cho cả hai bên chứ không phải nghiêng về lợi ích của một bên nào đó. Bạn có thể phân biệt điều này thông qua quy trình đặt hàng. Cơ sở in ấn uy tín sẽ có quy trình nhanh gọn, minh bạch, chế độ thanh toán hợp lý.
  • Hợp đồng: Hợp đồng là cam kết giữa 2 bên về mặt pháp lý. Đây cũng là cơ sở rõ nhất để đánh giá chất lượng của đối tác. Do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi ký nhé.
  • Nhân viên: Nhân viên là bộ mặt của doanh nghiệp. Một cơ sở in ấn tốt sẽ là nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Bởi thế, bạn nên tiếp xúc với nhân viên trước khi quyết định xem có nên đặt in túi nilon studio hay không nhé!
túi ni lông giá rẻ
Việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm là hết sức quan trọng

Địa chỉ uy tín để in túi nilon studio tại TPHCM

Xem thêm: In Túi Nilon – Túi Hột Xoài Cho Ngân Hàng Tại TPHCM

Đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên, Vietbox đang là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực in túi nilon studio. Tại Vietbox, bạn còn có thể đặt in ấn các loại bao bì sản phẩm khác như in túi giấy, thùng carton, túi hột xoài,… nữa đó. Vietbox cam kết mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. 100% nguồn nguyên liệu được sử dụng tại Vietbox đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng tại Vietbox. Nào, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Vietbox ngay nào?