Nhận Đặt Thùng Carton Số Lượng Lớn Giá Rẻ Nhất Tp HCM

VietBox là công ty chuyên cung cấp thùng carton có sẵn và thùng carton giá rẻ. Thùng carton của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Với hơn 10 năm trên thị trường thùng giấy. Chúng tôi là địa điểm uy tín để đặt thùng carton số lượng lớn.

Đến với Vietbox, chúng tôi đang cung cấp một giải pháp đóng gói tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh. Mang giải pháp tối ưu nhất để đóng gói và bảo vệ hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

túi ni lông

Túi Ni Lông

VietBox là công ty uy tín để đặt thùng carton số lượng lớn

Với một nhà kinh doanh với đơn hàng ổn định cần đóng hàng hóa thường xuyên. Bạn không thể nào tìm cho mình một đơn vị cung cấp số lượng không ổn định.

Cũng như việc một số cơ sở kinh doanh thùng carton không đáp ứng được số lượng cho công ty làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Xem thêm hộp giấy có sẵn

Khi quyết định chọn đặt hàng sản xuất cho mình bạn quyết định có nên in tên logo công ty, slogan hoặc địa chỉ công ty và một số thông tin về sản phẩm hay không? Vì thùng carton là một kênh rất tốt để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn. VietBox có dịch vụ đi kèm khi đặt thùng carton số lượng lớn là in thùng carton

Việc đặt thùng carton số lượng lớn khi hàng hóa của bạn có kích thước mà các loại thùng của Vietbox không có kích thước phù hợp.

Bạn cần di chuyển hàng hóa và sản phẩm đi xa và mong muốn độ chắc chắn thích hợp. Và nhiều yếu tố như vậy thì thùng carton trở nên vô cùng quan trọng.

Biết được nhu cầu đó, công ty VietBox chúng tôi nhận đặt số lượng lớn giá cạnh tranh nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng. Hiện tại chúng tôi được đánh giá khá cao và là một trong những cơ sở sản xuất hộp giấy tphcm uy tín

Về số lượng thùng carton, khi đặt một quy cách( kích thước) riêng biệt. Thì quý khách cần phải đặt thùng carton số lượng lớn. Bởi vì khi có một kích thước mới khi nhận lô hàng về. Chúng tôi đều phải sản xuất thông qua một dây chuyển khép kín. Để một dây chuyền hoạt động được thì phải quay hết một vòng máy. Giấy carton cứng phải được cắt và tạo thành thùng.

Nếu khách hàng đặt số lượng lớn nhà máy không thể thi công vì khả năng chi phí phát sinh cho khuôn bế để sản xuất thùng carton là lớn. Vì vậy để đặt thùng carton số lượng lớn thì quý khách phải cân nhắc về số lượng thùng khi đặt. Số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm xuống trên 1 thùng. Do lúc này bên nhà sản xuất sẽ tối ưu được giá trị trên 1 thùng carton.

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp giấy, túi nhựa, màng pe, giấy kraft, xốp hơi số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Bạn cần có thông tin cơ bản gì khi đặt hàng với chúng tôi

Để rút gọn quá trình đăt hàng bạn cần nắm rõ những tiêu chí khi đặt thùng giấy nhằm tiết kiệm thời gian. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau đây:

  • Thùng carton quy định theo kích thước dài x rộng x cao. Ví dụ thùng carton dài 30 rộng 20 và cao 10 thì thùng carton sẽ được gọi theo quy cách 30x20x10
  • Số lượng lô hàng mà công ty nhận đặt thùng carton số lượng lớn cần biết. Ví du: 1000 cái, 2000 cái. Lưu ý: chúng tôi chỉ nhận sản xuất tối thiểu là 500 cái trên 1 lô hàng. Để tối ưu chi phí đến mức thấp nhất chúng tôi khuyến khích đặt số lượng trên 1,000.
  • Chọn màu cho thùng carton. Thường thùng carton sẽ có 2 màu cơ bản là màu trắng hoặc vàng. Chúng tôi khuyến khích sử dụng màu vàng để trong quá trình di chuyển thùng carton ít bị bẩn hơn thùng trắng.

Hoặc quý khách có thể điền thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại.

Đặt hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách. Công ty sẽ có nhân viên báo giá và tiến hành thủ tục đặt hàng.

Sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch cho nhà máy sản xuất hàng loạt và vận chuyển hàng cho quý khách.

Chúng tôi miễn phí ship nội thành TP HCM cho đơn hàng giá trị trên 2 triệu đồng

Chúng tôi đang cung cấp giá trị gì cho bạn

Trải qua quá trình dài hoạt động. Chúng tôi nhận thấy việc đặt thùng carton số lượng là nhu cầu rất lớn. Do đó ngoài việc bán thùng carton lẻ cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất thùng carton theo yêu cầu.

Công ty chúng tôi có cung cấp các loại thùng như thùng 3 lớp, thùng 5 lớp và thùng 7 lớp. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại thùng cho phù hợp.

Nếu quý khách làm thùng số lượng lớn. Chi phí trên 1 thùng sẽ giảm xuống giá thấp nhất có thể.

Quy trình đặt thùng carton số lượng lớn

  • Xác định được số lớp của thùng: 3 lớp 5 lớp hay 7 lớp
  • Có thiết kế và in ấn theo nhu cầu của khách hàng hay không
  • VietBox.vn có hàng ngàn mẫu thiết kế thùng carton khác nhau
  • Thành phẩm: bế dán đóng ghim

Để hàng hóa cố định trong thùng carton cho những sản phẩm không chịu được độ sốc. Hãy tham khảo thêm xốp hơi chèn hàng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn

Địa chỉ đặt thùng carton số lượng lớn

VietBox là địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng với giá cả cạnh tranh và luôn đảm bảo yếu tố chất lượng.

Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam mang giải pháp bao bì đóng gói tốt nhất cho việc kinh doanh. Xem thêm : giải pháp bao bì đóng gói hàng hóa tối ưu

Chất lượng được đánh giá hơn 10 năm qua chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Và hơn thế nữa, với đội ngũ lành nghề của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặt hàng