Thùng carton đựng gà nòi 60*26*38

Liên hệ

Quy cách: 60*26*38cm

Hình thức: Bán theo lốc 10 cái

Loại thùng: Thùng carton 5 lớp, sóng BC

Công dụng: Thùng chuyên dụng để đựng gà nòi

Đặt hàng nhanh

Mô tả

🐓 Đặc điểm thùng carton đựng gà đá :

– Kích thước : Gà nòi 60*26*38

– Thùng carton được làm từ thành phần tự nhiên thân thiện với động vật và môi trường. Tạo cảm giác thoải mái cho gà đá khi phải đi xa.

– Carton và vật liệu duy nhất có khả năng thấm hút, dễ thích nghi với môi trường ngoài. Tạo không gian tốt nhất cho vật nuôi.

– Sử dụng thùng carton có chất liệu cứng cáp, đảm bảo có tính hút ẩm, tránh mốc gây bệnh tới gà đá của bạn.

– Thùng đựng gà con phải có nhiều lỗ thông khí. Lỗ thông khí có thể giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng của gà. Gà cũng sẽ được cấp đủ oxi trong quá trình vận chuyển.

 

🐔 Nguyên liệu chính là carton 5 lớp :

– Để tránh cho việc bị dồn hàng hóa, khiến thùng carton bị móp méo làm ảnh hưởng đến gà bên trong. Chúng tôi sử dụng carton 5 lớp để có thể chịu được lực tốt nhất.

– Các lớp lót bên trong thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành cũng là một vấn đề cần được lưu tâm. Nếu sử dụng các loại báo màu, nhựa… có thể khiến gà hoảng loạn. Và theo bản năng tự bảo vệ, gà sẽ làm mọi cách để chọc thủng, làm rách thùng giấy. Vì thế để gà cảm thấy thoải mái và giữ được trang thái tốt nhất. Bạn nên lót thật nhiều các tờ báo vụn (đen và trắng), cỏ khô, rơm hoặc dăm gỗ những vật tạo cho gà cảm giác quen thuộc.

– Vỏ thùng carton được in ấn đầy đủ logo gà đá và thông tin người gửi và người nhận.

Call Now Button