Bán Thùng Carton Đựng Nông Sản Giá Rẻ Tại TPHCM

Nông sản được mùa mà bảo quản, đóng gói không đúng cách cũng khiến doanh nghiệp thiệt hại nặng nề. Để giúp doanh nghiệp bớt lo lắng về việc đóng gói và lưu trữ nông sản, chúng tôi gợi ý cho bạn giải pháp tiết kiệm và an toàn. Đó là sử dụng thùng carton để đựng nông sản. Trong bài viết này chúng tôi gợi ý địa chỉ bán thùng carton đựng nông sản. Đảm bảo uy tín, chất lương và giá cả phải chăng.

Lý do bạn nên chọn thùng carton để bảo quản nông sản

Bảo quản hàng nông sản là một phần quan trọng, giúp doanh nghiệp mang đến chất lượng hàng hóa tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Bảo quản tốt sẽ giúp tránh lãng phí hàng hóa. Chất lượng sản phẩm tốt giúp giữ khách hàng ở lại lâu hơn với doanh nghiệp. Không chỉ là các mặt hàng nông sản thông thường như táo, lê, mà thậm chí cả những mặt hàng khó bảo quản nhất như chanh dây, hạt điều,… bạn đều có thể sử dụng thùng carton để bảo quản. Sử dụng thùng carton để bảo quản nông sản chính là giải pháp tối ưu dành cho các nhà cung ứng.

thùng carton đựng nông sản
Sử dụng thùng carton để bảo quản nông sản chính là giải pháp tối ưu dành cho các nhà cung ứng.

Cách đóng gói và bảo quản nông sản đúng cách

Kẻ thù của nông sản là nấm mốc. Các thực phẩm tươi luôn là mục tiêu của các loại nấm mốc. Chúng sẽ dễ dàng xâm lấn và phá hỏng nông sản, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Đóng gói đúng cách sẽ giúp thực phẩm được trữ trong thời gian lâu hơn. Do đó, ngoài việc sử dụng thùng carton để đóng gói, bảo quản nông sản. Các đơn vị còn có thể thực hiện bảo quản nông sản song song với những phương án sau:

  • Dùng màng PE: Bạn có thể đựng nông sản trong thùng carton và dùng màng PE bọc quanh lại. Màng được dùng để bọc thực phẩm, nông phẩm. Nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Khi các pallet hàng hóa được bọc bằng màng PE chúng sẽ được bảo vệ chúng khỏi va đập, ẩm mốc… Khi di chuyển tránh bụi bặm. Hơn nữa, thùng carton có tính hút ẩm. Nông sản được đựng trong thùng carton sẽ giảm được phần ẩm mốc. Bên ngoài được bao quanh bởi màng chắn ngăn tác nhân từ bên ngoài. Các nông phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.
  • Dùng túi khí Ethylene: Đây là dạng túi hút khí. Chúng giúp duy trì tình trạng tươi ngon của hoa quả, rau củ. Bạn có thể sử dụng gói hút khí ethyelene cho sản phẩm nông nghiệp như: Táo, kiwi, chuối, bơ, cam quýt,…. Nguyên lý của túi khí ethyelene là làm chậm quá trình chín của hoa quả, rau củ thực vật sau thu hoạch. Sau khi sử dụng túi khí để bảo quản, bạn nên bỏ chúng vào thùng carton. Cách làm này sẽ giúp bạn bảo quản nông sản tốt nhất.

Lợi ích của thùng carton đựng nông sản

Sử dụng thùng giấy carton đựng nông sản là một trong những giải pháp tốt và tiết kiệm nhất. Bởi chúng tỏ ra ưu việt trong việc sử dụng.

  • Dễ dàng vận chuyển. Thùng carton vuông vức. Dễ mang vác, di chuyển. Người vận chuyển cũng dễ dàng sắp xếp hàng hóa.
  • Dễ xếp chồng với số lượng lớn. Không làm hỏng hoặc dập nông sản. Bởi hộp có chất lượng cao, cứng cáp, chịu được va chạm.
  • Dễ lưu kho. Hàng đóng bằng thùng carton có thể lưu kho trong một thời gian tương đối. Không quá dài, cũng không quá ngắn.
  • Dễ trưng bày. Bao bì được in ấn cẩn thận, bắt mắt. Dễ để trưng bày trên các kênh phân phối nhằm thu hút khác hàng.
  • Bảo vệ hàng nông sản khô ráo, tránh hư hại.
thùng carton đựng nông sản
Dễ xếp chồng với số lượng lớn. Không làm hỏng hoặc dập nông sản. Bởi hộp có chất lượng cao, cứng cáp, chịu được va chạm.

Địa chỉ bán thùng carton đựng nông sản uy tín

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton, VietBox là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam. Đơn vị trong nhiều năm liền tạo dấu ấn riêng cho mình nhờ các sản phẩm chất lượng cao. Chiếm ưu thế với mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp bảo quản phù hợp cho mỗi loại hàng nông sản khác nhau.

Xưởng sản xuất với công xuất lớn, VietBox có thể đáp ứng những đơn hàng lớn. Trong thời gian ngắn nhất sẽ chuyển hàng tới cho bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết kích thước và mẫu mã thùng carton bạn muốn, chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với VietBox để được tư vấn trực tiếp. Miễn trung gian, môi giới. Bởi vậy VietBox luôn cung cấp giá thấp nhất trên thị trường. Chúc bạn có biện pháp đóng gói và bảo quản hàng nông sản tốt nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ làm thùng carton đựng nông sản, VietBox luôn sẵn sàng đồng hành.