Bán Thùng Carton Lớn Giá Rẻ – Giao Hàng Miễn Phí TPHCM

Thùng carton là loại bao bì rất phổ biến, dễ gia công, bởi vậy người ta sản xuất nó với nhiều loại kích cỡ, chủng loại khác nhau. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc thùng/ hộp carton nhỏ chuyên đựng quần áo, hàng hoá thông thường thì hôm nay hãy cùng Vietbox tìm hiểu thêm về các loại thùng carton lớn xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Thùng carton khổ lớn là gì?

Cũng giống như các loại thùng carton nhỏ, thùng carton lớn được sản xuất từ chất liệu sợi gỗ tổng hợp. Tuy nhiên do kích thước thùng rất lớn nên yêu cầu khi sản xuất cũng phải cao hơn. Một chiếc thùng carton lớn đạt chuẩn cần đảm bảo được độ cứng, bền bỉ và chịu lực cao. Để làm được điều đó thì trong quá trình gia công, người ta sử dụng sợi gỗ tổng hợp được liên kết chặt chẽ bằng phương pháp nhiệt năng từ nồi hơi với công nghệ hút chân không hiện đại.

Thùng carton khổ lớn giá rẻ
Thùng carton lớn có nhiều loại sóng khác nhau

Trong đó, lớp sóng trung gian của thùng sẽ quyết định chất lượng và mục đích sử dụng của thùng khi đến tay người tiêu dùng. Một số loại sóng thùng carton phổ biến hiện nay là:

  • Sóng A: Độ cao 4,7mm – chịu lực phân bố đều khắp tấm giấy;
  • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5mm – giúp chịu lực đâm thủng cao, là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất;
  • Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A;
  • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5mm – là loại sóng rất mỏng dùng để đựng vật trọng lượng nhẹ.

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng giấy chất lượng tại TPHCM

Các loại thùng carton khổ lớn phổ biến trên thị trường

Bạn có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại thùng carton khác nhau, tuy nhiên phân loại dựa theo số lớp thùng thì phổ biến nhất vẫn là các loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp.

thùng giấy TPHCM mua ở đâu
Thùng carton lớn được sử dụng nhiều cho mục đích công nghiệp, với các loại hàng hoá nặng thì khuyên dùng thùng 5 lớp trở lên
  • Thùng carton lớn 3 lớp: Là loại thùng phổ biến nhất hiện nay, kết cấu đơn giản gồm 1 lớp sóng giữa và 2 lớp giấy bìa phủ ngoài. Loại này có trọng lượng khá nhẹ, gọn và phù hợp với các loại hàng hoá to vừa phải, không quá nặng.
  • Thùng carton lớn 5 lớp: Được nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối đầu mối sử dụng nhiều nhất bởi loại thùng này có khả năng chịu lực tốt, phù hợp với số lượng hàng hoá nhiều. Thùng 5 lớp gồm 2 lớp sóng, 1 lớp phẳng xen giữa và 2 lớp bìa ngoài.
  • Thùng carton lớn 7 lớp: Gồm 3 lớp sóng, 2 lớp bìa lót xen giữa và 2 lớp bọc ngoài. Với kết cấu như vậy, loại cùng này có khả năng chịu tải và bền bỉ cực tốt. Chuyên dụng cho các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất mây tre đan, gỗ, đồ thuỷ tinh dễ vỡ, đồ đắt tiền, thiết bị nhà xưởng…

Một số kích thước thùng carton lớn bạn có thể tham khảo là 50 x 38 x 38 (3 lớp); 47 x 36 x 36 (3 lớp); 52 x 35 x 40 (5 – 7 lớp); 60 x 60 x 60 (5 – 7 lớp); 50 x 50 x 50 (5 – 7 lớp); 50 x 40 x 50 (3 – 5 lớp);…

Đặt mua thùng carton lớn giá tốt TPHCM

Không chỉ cung cấp thùng carton lớn, Vietbox còn có đa dạng tất cả chủng loại và kích thước thùng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Thùng carton Vietbox đã trở thành một thương hiệu đi đầu tại thị trường phía Nam về lĩnh vực cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp trên cả nước. Vietbox sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao.

hộp carton khổ lớn giá tốt
Vietbox cung cấp thùng carton sỉ lẻ toàn quốc

Ngoài các sản phẩm sản xuất sẵn theo quy cách cố định, Vietbox nhận gia công thùng carton theo yêu cầu đặt hàng riêng, hỗ trợ tư vấn thiết kế và gửi mẫu demo miễn phí nhanh chóng – giá tốt giúp doanh nghiệp bạn chiếm được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Và đặc biệt, khách hàng trao niềm tin – Vietbox giao sự hài lòng. Với tất cả các đơn hàng, công ty chúng tôi đều cam kết thực hiện chu đáo tất cả các khâu bán hàng từ tư vấn đến bảo hành sản phẩm. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton lớn sỉ lẻ TPHCM, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi nhé.