Thùng Carton Đựng Khẩu Trang

Thùng carton đựng khẩu trang ngày nay được sản xuất với số lượng rất lớn do nhu cầu cần dùng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid tăng lên rất nhiều. 

Việc vận chuyển khẩu trang với số lượng lớn rất cần sự bảo đảm an toàn cho hàng hóa thì sản phẩm số thùng carton đựng khẩu trang là sự lựa chọn lý tưởng. Những ưu điểm của sản phẩm thùng carton khi dùng để đựng khẩu trang có thể kể: Khả năng bảo vệ và bảo quản hàng hóa, ở đây được đề cập là khẩu trang rất tốt; hạn chế được trường hợp khẩu trạng bị bóp méo và gặp hư hại suốt quá trình đường dài vận chuyển.

Thùng đựng 50 hộp khẩu trang

Cấu tạo của thùng carton đựng khẩu trang

Thùng đựng khẩu trang y tế được sản xuất phù hợp với vật dụng mà nó chứa đựng bên trong. Tùy vào trọng lượng của hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn loại thùng Carton có 3, 5 hay với 7 lớp sóng. 

Thùng carton 3 lớp

Ở đây sản phẩm được đề cập trọng tâm là khẩu trang, có khối lượng khá nhẹ, do đó vietbox.vn tư vấn khách hàng sử dụng thùng giấy carton loại có 3 lớp sóng là tiện nhất. Loại sóng với 5 lớp và 7 lớp chỉ cần thiết để chứa đựng vật có trọng lượng nặng, và chủ yếu sử dụng trong vận chuyển mặt hàng điện tử hay các loại máy móc.

Cấu trúc thùng carton có 3 lớp sóng bao gồm:

  • Lớp mặt: Lớp mặt ngoài của thùng carton có 3 lớp sóng. Lớp giấy mặt ngoài cùng thường là giấy phẳng chất mịn đẹp, có màu trắng, vàng hoặc nâu..
  • Lớp giữa: Là lớp tạo thành từ những lớp sóng giấy có rãnh. Lớp này dán dính vào lớp đáy và lớp mặt, nó đóng vai trò là 1 tầng đệm đàn hồi của thùng đựng khẩu trang y tế.
  • Lớp đáy: Đây là lớp giấy cấu tạo bình thường hoặc là lớp giấy cứng nhằm hỗ trợ việc trợ lực, phần nào giúp thùng giấy có thể chứa đựng được vật có trọng lượng tương đối lớn.

Thùng carton đựng khẩu trang
Kích thước thùng carton đựng 50 hộp khẩu trang

Thùng giấy carton đựng khẩu trang y tế

Kích thước thùng carton đựng khẩu trang cũng rất đa dạng. Với giá thành tương đối khá là rẻ mà ứng dụng lại rộng rãi trong đời sống, thùng carton đựng khẩu trang có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, với kích thước phổ thông đa dạng của khẩu trang thì tương ứng kích thước thùng carton đựng khẩu trang cũng có quy chuẩn phổ biến là 52X39X58cm với 3 lớp giấy hoặc 5 lớp giấy tùy theo nhu cầu. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kích thước thùng carton đựng khẩu trang phù hợp nhé.

Liên hệ ngay

Công nghệ in ấn thùng carton đựng khẩu trang

In thùng carton đựng khẩu trang bằng những công nghệ in sau đây mà khách hàng có thể lựa chọn:

Công nghệ in offset

Máy in thùng carton

Đây được là kỹ thuật in phổ biến hiện nay. Các mẫu thùng carton đựng khẩu trang sử dụng công nghệ in ấn offset đều mang lại sản phẩm có màu sắc đẹp, độ chính xác cao và sắc nét. Tuy nhiên chi phí in khá đắt tiền, do đó khách nên cân nhắc khi lựa chọn công nghệ in này.

Công nghệ in flexo

In thùng carton

Công nghệ in flexo có chi phí rẻ hơn in offset nhưng chất lượng vẫn đạt yêu cầu. Công nghệ in flexo vẫn đảm bảo nổi bật được chi tiết quan trọng của sản phẩm như logo và tên của công ty. Công nghệ in sử dụng in trực tiếp nhờ vào bản in nổi có sẵn. Tuy vậy thời gian in sẽ lâu hơn so với offset do đó phải cần phải có thời gian tạo bản in. 

Địa chỉ cung cấp thùng đựng khẩu trang y tế uy tín, chất lượng tại HCM

Xưởng sản xuất thùng carton Vietbox

Khách hàng có thể tìm mua thùng đựng khẩu trang y tế tại những xưởng in ấn uy tín trong nước. Hoặc khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã thùng đựng khẩu trang y tế tại vietbox.vn và đặt mua sản phẩm thích hợp phù hợp yêu cầu sử dụng cũng như được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.. 

>> Trên thùng carton đựng khẩu trang y tế luôn có in logo thương hiệu công ty, đây là hình thức quảng bá công ty gián tiếp đến với nhiều người sử dụng. Ngoài ra chi  phí sử dụng để đầu tư cho bao bì carton lại rất rẻ nhưng lợi ích mang lại rất lớn. Do đó hãy chốt đơn ngay sản phẩm này tại Vietbox.vn

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!