Mua Bán Thùng Giấy Carton Đựng Ớt Tại TPHCM

Ớt được biết tới như một loại gia vị không thể thiếu trong món ăn hàng ngày. Chúng gia tăng hương vị món ăn và khiến thức ăn ngon hơn. Việc thu hoạch và bảo quản ớt trong thời gian phân phối tới các cơ sở sản xuất là công đoạn quan trọng bởi ớt là thứ quả tươi, dễ bị xâm hại bởi môi trường khi lưu trữ. Thùng giấy carton đựng ớt có thể khiến việc thu hoạch và bảo quản sản phẩm của bà con đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết này chúng tôi cung cấp địa chỉ bán thùng giấy carton đựng ớt tại TPHCM để bạn tham khảo.

thùng giấy carton đựng ớt
Thùng giấy carton đựng ớt có thể khiến việc thu hoạch và bảo quản sản phẩm của bà con đơn giản và dễ dàng hơn.

Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton đựng ớt tại TPHCM

So với nhiều cơ sở sản xuất thùng giấy carton thì VietBox là cơ sở có chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất. Thấu hiểu được sự vất vả và mong muốn của bà con khi sản xuất nông sản, VietBox cho ra đời những mẫu thùng giấy carton đựng ớt tiện lợi với giá phải chăng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn VietBox là đơn vị cung cấp thùng carton.

Chất lượng hàng đầu

thùng carton đựng ớt
Sử dụng thùng carton 60x40x40 5 lớp để đựng ớt

Được đầu tư từ dây chuyền sản xuất tới nguyên liệu đầu vào dồi dào, chúng tôi cam kết cung cấp thùng giấy carton đựng ớt đạt chuẩn chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn VietBox là đơn vị cung cấp thùng carton cho mình.

Đáp ứng số lượng thùng carton lớn

Ớt được đưa tới các nhà máy chế biến với sản lượng lớn, cần có số lượng thùng carton khủng nên không nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có thể cung cấp. Nhưng VietBox có đủ khả năng để giải quyết bài toán khó này của bạn. Bằng dây chuyền tiên tiến hiện đại, cho năng xuất cao, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng thùng giấy carton đựng ớt mà bạn cần. Từ 100 cho tới 100 000 thùng.

Giá thành cạnh tranh

VietBox nói không với trung gian bởi vậy khi bạn đặt hàng tại VietBox đảm bảo sẽ nhận được giá gốc tại xưởng. Với số lượng sản xuất lớn, giúp giảm chi phí trên từng sản phẩm nên đảm bảo giá rẻ hơn so với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ trên thị trường.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn

Cắt giảm những thủ tục rườm rà. Tránh các bước không cần thiết, tiết kiệm thời gian và ngân sách. VietBox hỗ trợ mọi giấy tờ mà bạn cần cho doanh nghiệp. Đơn giản hóa các thủ tục. Sản phẩm đảm bảo được giao đúng hẹn khi thỏa thuận.

Cách thu hoạch và đóng thùng giấy carton đựng ớt khi lưu trữ, phân phối

Trái ớt nhỏ bé nhưng lại đem lại nhiều giá trị cho bà con và doanh nghiệp sản xuất. Ớt có thể được cung cấp là thành phần trong chế biến tương ớt, ớt xay, ớt tươi, phục vụ cho các nhà hàng, cửa hàng bán đồ ăn.

Tuy một trái ớt rất bé nhỏ nhưng nếu không được bảo quản kỹ thì có thể thiệt hại rất lớn. Ớt dễ bị lên mốc nếu để trong môi trường ẩm thấp. Hoặc bị héo, khô quắt, giảm trọng lượng nếu bảo quản không kỹ. Bởi vậy cần quan tâm tới cách thu hoạch và đóng thùng giấy carton khi đựng ớt.

Cách thu hoạch ớt

Bà con nên thu hoạch ớt khi trái bắt đầu chuyển màu chín. Thu hái trái già bắt đầu chín, chuyển màu có vết đỏ. Làm cho kích thích ra hoa nhiều tạo năng suất cao hơn cho đợt sau.  Ngắt cả cuống trái, tránh làm gãy nhánh. Lưu ý ớt cay thu hoạch 35- 40 ngày sau khi trổ hoa.

Ở các lứa rộ, thu hoạch ớt mỗi ngày. Bình thường cách 1-2 ngày thu hoạch 1 lần. Thông thường từ 35 – 40 ngày sau khi đậu trái là có thể thu hoạch được. Nếu chăm sóc tốt, bón phân đầy đủ, ớt có thể cho nhiều đợt trái. Năng suất có khả năng đạt trung bình từ 25 – 35 tấn/ha hoặc cao hơn.

Cách đóng thùng giấy carton đựng, phân phối, lưu trữ ớt

Bà con sau khi thu hoạch đảm bảo loại bỏ những quả xấu, hỏng. Lựa thùng giấy carton đựng ớt có những đặc điểm sau:

  • Thùng có bề dày vừa đủ. Có thể là bồi 3 hoặc 5 lớp giấy.
  • Cạnh thùng cứng cáp. Để có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng.
  • Thùng có lỗ thông hơi, giúp ớt để không bị bí khí.
  • Không lựa chọn những thùng carton để lâu, nhiễm khí ẩm. Dễ làm hỏng ớt.
  • Thùng có nắp đậy tránh bụi bẩn.

Một số tiêu chuẩn về thùng carton hợp vệ sinh bạn có thể liên hệ trực tiếp tới VietBox để được tư vấn tốt nhất.

Sau khi đã có thùng carton đạt tiêu chuẩn bạn có thể để ớt trực tiếp vào trong thùng. Nếu ớt đã được phân loại có thể phân ớt vào các túi có đục lỗ và để vào thùng carton. Thùng carton có thể giúp bà con giữ cho ớt được khô ráo và sạch sẽ đến tận nơi chế biến.

Lời kết

Để việc nuôi trồng và kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao, thì lựa chọn đối tác cũng là một yếu tố quan trọng. Một đối tác tốt, đáng tin tưởng có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi. VietBox luôn mong muốn trở thành một phần đồng hành cùng doanh nghiệp và bà con nông dân trong quá trình đóng gói và sản xuất sản phẩm. VietBox luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.