Top 7 Địa Chỉ Bán Màng Xốp Hơi, Xốp Khí Tại TPHCM

Màng xốp hơi, một trong những chất liệu được ưa chuộng trong việc gói và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Có rất nhiều đơn vị bán màng xốp hơi tại TP Hồ Chí Minh (TP.HCM). Bài viết này chúng tôi tổng hợp top địa chỉ bán màng xốp hơi, xốp bóp nổ, xốp khí tại TP.HCM.

1. Công ty TNHH SX và TM Vietbox

Màng xốp hơi luôn có sẵn, chỉ cần bạn liên hệ thì Vietbox sẽ hỗ trợ chuyển hàng ngay lập tức. Với ưu thế về hệ thống sản xuất tiên tiến, Vietbox cung cấp nguồn hàng lớn, ổn định cho các doanh nghiệp. Màng xốp hơi, xốp bóp nổ hay xốp khí là tên gọi khác nhau của vật liệu bảo quản hàng hóa này. Ở địa chỉ bán màng xốp hơi Vietbox bạn có thể tìm thấy những loại màng với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Vietbox cung cấp các loại màng xốp hơi có kích thước khác nhau, túi hạt khí tiêu chuẩn 10mm.

Xem thêm: Bảng giá màng xốp hơi

Website: https://vietbox.vn/

Địa chỉ: 27 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay

2. Bao Bì Nam Long

Bên cạnh Vietbox, Bao Bì Nam Long cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói đa dạng như màng xốp hơi, băng keo, màng PE, thùng carton. Với thế mạnh giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại đây.

Website: https://baobinamlong.com/

Điện thoại: 0847 77 00 55

3. Cửa hàng bao bì Huy Điền

Cửa hàng bao bì Huy Điền chuyên cung cấp các sản phẩm như màng xốp hơi, xốp foam, băng keo….Sản phẩm chất lượng, giá tốt và giao hàng tận nơi miễn phí

Địa chỉ: 5 Nguyễn Lý, Hiệp Tân, Tân Phú

Điện thoại: 0379 040 406

4. Bao Bì Đình Bảo

Với thế mạnh là giá tốt và sản phẩm đa dạng, Bao Bì Đình Bảo là cửa hàng được khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm. Ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, Bao Bì Đình Bảo còn bán trên các sàn TMĐT, bạn có thể tìm mua dễ dàng bằng cách liên hệ và sẽ có nhân viên tư vấn, giao hàng tận nơi.

Địa chỉ: 200 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú

Website: https://dinhbao.vn/

Điện thoại: 0947 83 33 63

5. MR KEO

MR KEO là địa chỉ nhập khẩu tất cả các loại băng keo trên thị trường như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo điện, băng keo xốp,… Màng xốp hơi là sản phẩm MR KEO phân phối lại. Bạn chỉ cần liên hệ sẽ được chốt đơn nhanh chóng và giao hàng tận nơi miễn phí ngay nhé!

Website: https://mrkeo.com/ 

Điện thoại: 0877 99 00 33

6. Công ty Hải Âu

Công ty Hải Âu là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm băng keo chất lượng cao. Tuy nhiên Hải Âu cũng phân phối thêm sản phẩm màng xốp hơi để đáp ứng nhu cầu thị trường. Khi liên hệ, bạn sẽ được tư vấn đúng với nhu cầu cần sử dụng, giao hàng nhanh chóng.

Địa chỉ: 47/30C Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0877 77 00 55

Email: baobihaiau@gmail.com

7. Công ty Nam Phát

Công ty Nam Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như xốp foam, màng xốp hơi,…Với thái độ phục vụ tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn sẽ thấy hài lòng khi mua hàng tại đây.

Điện thoại: 0938 682 867

Website: http://xophoinamphat.com/

Kết luận

Bạn đang tìm kiếm bóng xốp mua ở đâu, địa chỉ bán màng xốp hơi chất lượng tốt mà giá thành rẻ? Hoặc bạn chưa biết mua màng xốp hơi ở đâu TPHCM. Chúng tôi gợi ý bạn nên chọn đơn vị cung cấp Vietbox. Với chất lượng màng xốp tốt và các chính sách về giá cũng như bảo hành sản phẩm luôn hỗ trợ khách hàng. Truy cập website Vietbox.vn để xem thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại Vietbox cũng như để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!