Mua Bán Túi Ni Lông, Túi Xốp Đựng Quần Áo Cho Shop Giá Rẻ TPHCM

Thị trường thời trang Việt Nam ngày càng nhộn nhịp. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn. Bạn là chủ đơn vị kinh doanh cho thời trang và đang tìm đơn vị cung cấp túi ni lông đựng quần áo giá rẻ? Chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ mua bán túi ni lông cho shop giá rẻ tại TP HCM trong bài viết này.

Xem thêm: Công Dụng Của Túi Ni Lông Đựng Quần Áo Trong Kinh Doanh

Bảng giá túi ni lông tại Vietbox:

STT Kích thước Cân nặng Số cái/kg
1 15×23 0.5kg-0.7kg 140-150 cái
2 17×25 0.7kg-1kg 120-125 cái
3 20×30 1kg-2kg 100-120 cái
4 24×34 2kg-3kg ~100 cái
5 26×40 3kg-4kg 45-60 cái
6 30×42 4kg-5kg 35-40 cái
7 35×50 5kg-7kg 25-30 cái
8 40×60 7kg-10kg 17-20 cái

Lý do bạn cần sử dụng túi ni lông để đựng quần áo giá rẻ

Thời trang ngoại đang dần xâm chiếm thị trường thời trang Việt Nam. Chúng khiến ngành thời trang trong nước rơi vào tình thế khó khăn. Song các thương hiệu thời trang nội địa vẫn có thể khắc phục tình hình. Các thương hiệu sẽ có hướng phát triển riêng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng.

Thời trang Việt được đánh giá có chất lượng tốt, phù hợp về văn hóa, chuẩn form dáng người Việt. Tuy nhiên do sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn, lẫn thị trường giá rẻ khiến bạn khó cạnh tranh. Phương pháp giải quyết tốt nhất đó là nâng cao chất lượng, mẫu mã và giảm giá thành sản phẩm. Bạn có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá bằng sử dụng túi ni lông đựng quần áo cao cấp.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Hình thức cũng là một trong những cách nâng cao chất lượng và trải nghiệm của người tiêu dùng. Và túi ni lông đựng quần áo giá rẻ có chi phí rẻ hơn các chất liệu khác. Từ đó bạn có thể giảm chi phí đóng gói cho sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm được mua bán trên kênh thương mại điện tử.

Mách bạn: Khi đã xác định bán quần áo và trở thành một cửa hàng, thì việc xây dựng thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Vietbox hiểu điều đó và cung cấp dịch vụ in túi ni lông theo yêu cầu khách hàng. Bảo đảm chất lượng cũng như giá thành thấp nhất cho chi phí vốn ban đầu của bạn. Liên hệ Vietbox ngay bạn nhé!

túi ni lông đựng quần áo
Hình thức cũng là một trong những cách nâng cao chất lượng và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Túi ni lông đựng quần áo giá rẻ nên lựa chọn loại nào?

Ngành bao bì và đóng gói sản phẩm cho bạn rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với thương hiệu mình. Túi ni lông đựng quần áo có rất nhiều loại khác nhau. Các loại túi đựng quần áo giá rẻ thường được làm từ chất liệu PE, HD. Hai dạng túi phổ biến nhất bạn có thể cân nhắc để sử dụng đó là:

  • Túi hột xoài: là túi có đục hình hột xoài phía gần miệng túi làm quai xách. Loại túi này chỉ dùng để đựng không dùng để buộc kín.
  • Túi ép quai: là loại túi có phần quai tách rời so với túi. Nhưng phần quai này được ép ở phần miệng túi làm quai xách.

Ngoài ra bạn cần chú ý thêm cả quy cách in trên túi. Thông thường các loại túi sẽ được in bằng cách in lụa. Một số đơn vị có in bằng ống đồng cho các đơn hàng lớn.

túi ni lông đựng quần áo
Hai dạng túi phổ biến nhất là túi hột xoài và túi nhựa trơn

Địa chỉ cung cấp túi ni lông đựng quần áo giá rẻ TP HCM

Túi ni lông đựng quần áo được làm từ chất liệu nhẹ, bền. Giúp bạn thể hiện cá tính và đặc trưng shop hàng hiệu , với màu sắc riêng. Để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của shop trên túi ni lông cần có tên, logo hoặc thông điệp của shop. Ngoài ra màu sắc, họa tiết cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Vietbox là một đơn vị đi hàng đầu trong việc cung cấp túi ni lông cho các cửa hàng tại TPHCM. Xem thêm và đặt túi nilon tại đây bạn nhé!

Có rất nhiều đơn vị cung cấp túi đựng quần áo giá rẻ. Song không phải đơn vị nào cũng có thể thấu hiểu thương hiệu. Để bạn tiết kiệm chi phí và có được một bao bì hấp dẫn đối với khách hàng, chúng tôi gợi ý bạn nên lựa chọn đơn vị VietBox để cung cấp túi ni lông đựng quần áo giá rẻ. VietBox với nhiều năm trong nghề cung cấp vật liệu đóng gói, in ấn bao bì. Có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tin tưởng về chất lượng in ấn và chất liệu sản phẩm. Tôn được nét độc đáo, tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn.

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp túi ni lông cho các shop. Đặc biệt Vietbox còn có dịch vụ in túi ni lông để hỗ trợ các shop trong việc quảng bá thương hiệu. Liên hệ Vietbox tại đây!!

VietBox có xưởng sản xuất lớn, có thể cung cấp khối lượng hàng hóa bạn cần liên tục, kịp thời. Bạn không còn lo lắng vấn đề phải chờ đợi hàng lâu. Hơn nữa, VietBox không cung cấp hàng hóa qua trung gian. Đảm bảo giá gốc tận xưởng, rẻ hơn nhiều so với thị trường. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi làm việc với VietBox.

túi ni lông đựng quần áo
Túi ni lông tôn nên nét độc đáo, tạo sự khác biệt cho thương hiệu.

Lời kết

Với một chiếc túi ni lông đựng quần áo giá rẻ thiết kế bắt mắt, còn có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác. Người tiêu dùng có thể tái sử dụng túi để đựng đồ, đựng sản phẩm….Thậm chí còn nhiều người sử dụng túi đựng quần áo của shop mang theo mỗi ngày như một phụ kiện thời trang. Vì thời trang là một ngành thuộc thẩm mĩ. Vậy nên hình thức cũng cần có tính thẩm mỹ. Lựa chọn đơn vị cung cấp tốt chính là cách để thương hiệu tiết kiệm chi phí, khẳng định thương hiệu. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với VietBox để được hỗ trợ tốt nhất.