Túi Zipper Đựng Hạt Kê Giá Rẻ Tại TPHCM

Hạt kê vàng nhỏ bé tuy kích thước khiêm tốn nhưng lại được ưa chuộng trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Nhu cầu sử dụng hạt kê của người tiêu dùng khá lớn. Bạn kinh doanh hạt kê và tìm biện pháp bảo quản cũng như vận chuyển thức hạt quý này. Chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng túi zipper đựng hạt kê

Những lý do sử dụng túi zipper đựng hạt kê

túi zipper đựng hạt kê
Túi zipper đựng hạt kê

Kê còn có tên gọi khác tiểu mễ, cốc nha. Hạt kê là một món ăn trong thực đơn của người sống trường thọ. Bởi tính chất nhiều dược tính của kê nên chúng được sử dụng trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Hạt kê giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Kê chứa nhiều thành phần như: hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe, các loại đường, sinh tố nhóm B. Kê có vị ngọt hơi mặn, tính mát. Có tác dụng bổ thận thanh nhiệt. Hạt kê là loại hạt khô, nhỏ bởi vậy bảo quản không khó.

Thông thường chúng sẽ được tách vỏ và bảo quản trong môi trường kín là có thể lưu trữ. Tuy nhiên loại hạt này nếu lơ là trong việc bảo quản thì cũng rất dễ bị hư hỏng. Biểu hiện của việc bị hỏng đó là xuất hiện mùi hôi, hạt kê từ màu vàng nhạt chuyển sang sậm hoặc xỉn. Sử dụng hạt kê hỏng có thể dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm cho con người. 

Để bảo quản chúng được tốt nhất thì cần môi trường khô, kín, tránh được các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Túi zipper được làm từ vật liệu PE. Có độ dẻo, chắc, bền, kết hợp với thiết kế khóa miệng giúp hạt kê được bảo quản tối đa. Túi zipper đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. 

Cách lựa chọn túi zipper đựng hạt kê

Có khá nhiều loại túi zipper trên thị trường. Tùy vào từng tính chất của sản phẩm mà bạn lựa chọn loại túi cho phù hợp. 2 loại túi phổ biến được sử dụng hiện nay đó là túi zipper nằm và túi zipper đứng. 

Đặc điểm của túi zipper nằm

Đây là loại túi khá phổ biến. Với đặc điểm là túi có sợi chỉ đỏ ở miệng túi. 2 mặt được gắn chặt với nhau bởi các đường viền. Khi sử dụng bạn chỉ cần vuốt chặt miệng túi là được. Ưu điểm của loại túi này là giá rẻ, dễ sử dụng và dễ đựng hạt kê. Tuy nhiên hạn chế của loại túi này đó là chúng chỉ được đặt nằm trên bàn. Với kết cấu mềm và dẻo, túi sẽ không có độ cứng cáp vững chãi.

Đặc điểm của túi zipper đứng

Để khắc phục điểm hạn chế của túi zipper nằm, người ta đã thiết kế thêm loại túi zipper đứng. Túi zipper đứng có loại 1 mặt bạc, 2 mặt bạc, 2 mặt trong suốt. Túi Zipper đáy đứng là được làm từ loại màng ghép. Chúng có thể được ghép từ chất liệu PE với các chất liệu khác như PET, MC, PA. Đối với một số trường hợp túi zip còn có thể ở dưới dạng màng nhôm (tráng bạc). Túi zipper đáy đứng được thiết kế có phần đáy rộng. Khác với loại túi nằm không đáy. Thiết kế này giúp cho túi có thể đứng được kể cả khi đứng 1 mình. 

Xem thêm túi zipper đựng mỹ phẩm: https://vietbox.vn/tui-zipper-dung-my-pham/

Loại túi này còn đặc biệt tiện dụng. Chúng giúp bạn dễ sắp xếp các loại thực phẩm một cách ngăn nắp và sạch sẽ. Độ kín và an toàn cao hơn so với các loại khác. Ngoài ra thiết kế và mẫu mã thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể mở miệng túi và đặt đứng, không sợ bị rơi đổ khi sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc túi có thiết kế chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn an tâm hơn về chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. 

Địa chỉ bán túi zipper đựng hạt kê giá rẻ

Để lựa chọn đúng loại túi zipper bạn cần khi sử dụng để đóng gói hay lưu trữ hạt kê, chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ bán uy tín. Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Nâng cao thời gian lưu trữ và an toàn khi vận chuyển. 

Túi zipper của Vietbox là loại túi chuyên dụng. Được trải qua quy trình kiểm tra an toàn khắt khe, đồng thời được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Đảm bảo túi zipper đựng hạt kê của Vietbox có thể giữ cho sản phẩm của bạn có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất. 

188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM