Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Nước Uống Đóng Chai

Thùng carton đựng nước uống đóng chai Vietbox thường được sản xuất với quy cách đóng gói 24 chai nước uống, công nghệ in Flexo hiện đại, mẫu mã đẹp và chất lượng .

Thùng carton đựng nước uống đóng chai trên thị trường nhu cầu ngày càng cao do xu hướng sử dụng nước uống đóng chai ngày càng nhiều. Vietbox cũng hòa mình vào xu thế phát triển, là cơ sở sản xuất thùng carton đựng nước uống đóng chai quy mô lớn, uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

Thùng carton đựng nước uống

Đặc điểm thùng carton đựng nước uống đóng chai

Thùng đựng nước uống đóng chai để đạt chất lượng chứa được khối lượng nặng phải dùng loại giấy carton 3 lớp. Cụ thể, loại giấy carton làm thùng đựng nước uống đóng chai nên là 3 lớp với sóng B, kết cấu giấy trung bình, thùng giấy trắng hoặc nâu.

Thùng giấy đựng nước uống đóng chai

Bên cạnh đó, lựa chọn và thiết kế bao bì thùng carton cũng cần chú trọng về mẫu mã, màu sắc và họa tiết sao cho nổi bật được sản phẩm cũng như thương hiệu sao cho ấn tượng với người tiêu dùng. 

Thùng carton đựng nước uống đóng chai với sóng B sẽ có thiết kế thon gọn mà vẫn sẽ đảm bảo được độ bền và chắc chắn cho những chai nước đựng bên trong.  Công đoạn chế tạo đường cấn giúp khách dễ định hình thành thùng carton khi xếp chai nước vào. Bề mặt bên ngoài thùng sẽ được phủ 1 lớp bóng để tạo hiệu ứng bắt mắt và tăng độ bền cho thùng chứa.

Công nghệ in thùng carton đựng nước uống đóng chai

Thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai

Công nghệ in phổ biến trong việc in ấn bao bì thùng carton đựng nước uống đóng chai bao gồm: In offset và in Flexo. Mỗi công nghệ in đều có những ưu và nhược điểm riêng.  

 • In flexo: sẽ cho sản phẩm in đồng đề về hình ảnh màu sắc. Có thể in hàng loạt sản phẩm. Chi phí rẻ. Thời gian in lâu.
 • In Offset: màu sắc hình ảnh có thể sai lệch. Giá thành cao, thích hợp in số lượng nhỏ sản phẩm.

Do đó tùy theo nhu cầu, mong muốn và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in sao cho phù hợp. Nếu khách hàng cần in sản phẩm với số lượng lớn thì nên ưu tiên công nghệ in flexo vì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc in ấn bao bì hơn so với công nghệ in Offset. 

Giá thùng carton đựng nước uống đóng chai

Giá thùng carton đựng nước uống đóng chai trên thị trường bao bì thùng carton rất dao động. Giá thùng hàng carton nói chung hoặc thùng carton đựng nước uống đóng chai nói riêng thông thường phụ thuộc vào kích thước thùng giấy, phụ thuộc vào chất liệu giấy và số lượng màu in và cả công nghệ in. 

Thùng carton đựng 24 chai nước suối

Giá thùng carton đựng nước uống đóng chai trung bình sẽ rơi từ 8.000 VNĐ đến 13.000 VNĐ cho 1 thùng. Tuy nhiên, do Vietbox là cơ sở sản xuất quy mô lớn, hàng liên tục được sản xuất cũng như xuất kho nên khách hàng yên tâm về mức giá cả sẽ thấp hơn so với thị trường.

Công ty sản xuất thùng đựng nước uống đóng chai

Lượng hàng thùng carton đựng nước uống đóng chai luôn sẵn có để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. Khi đặt thùng carton tại Vietbox khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn riêng biệt dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ.

Xưởng sản xuất thùng carton Vietbox

Giao hàng tại Vietbox hỗ trợ khách với nhiều hình thức: Giao hàng bằng xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải van, hoặc xe tải hạng nặng, container, v.v… Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hình thức vận chuyển.

  123

  Bạn muốn đặt hàng

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

  Nếu đặt hàng với số lượng lớn, mua càng nhiều thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.  Đội ngũ vận chuyển hùng hậu, nhiều kinh nghiệm đảm bảo hàng tới tay khách nguyên vẹn.

  Thùng carton đựng nước uống đóng chai khi khách hàng mua tại Vietbox sẽ không làm khách hàng thất vọng từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, Vietbox còn có chế độ đổi trả hàng hỗ trợ khách trên Website thân mời khách hàng tham khảo. Liên hệ với Vietbox để được tư vấn và chốt đơn sớm nhé khách.