Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đóng Hàng Shopee Giá Rẻ TPHCM

Thùng carton Shopee sản xuất tại xưởng Vietbox, không qua trung gian đại lý. Chất lượng thùng hàng cao cấp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về số lượng lẫn chất lượng của khách.

Thùng carton shopee hay hộp đóng hàng shopee là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay. Điều này có được là bởi nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, kéo theo sự phát triển của ngành vận chuyển hàng hóa. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt khi mua ở Vietbox, cùng theo chân Vietbox tìm hiểu nhé.

Hộp carton Shopee

Vietbox là xưởng sản xuất thùng carton shopee giá rẻ

Vietbox là cơ sở sản xuất hộp carton shopee quy mô lớn, kho bãi rộng rãi nên các loại thùng hộp giấy gói hàng shopee đều sẵn có với số lượng lớn. Hàng trong kho được luân chuyển mỗi ngày ra vào tấp nập, hộp đóng hàng shopee liên tục xuất xưởng theo nhu cầu của khách hàng với giá rẻ ưu đãi.

  123

  Bạn muốn đặt hàng

  Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

  Mua hộp carton shopee ở đâu

  Ở các sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada)

  Hộp carton shopee có thể được mua ở các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, sendo… Hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử này vô cùng đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả, rẻ có, mắc có. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín để đặt hàng chất lượng thì không dễ và tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu.

  Nơi mua thùng carton

  Ngoài ra, mua hộp đóng hàng shopee trên các sàn thương mại điện tử giá sẽ rất rẻ tuy nhiên chi phí vận chuyển lại cao. Giới hạn số lượng trên đơn đặt hàng do thùng thấy cồng kềnh. Nếu mua càng nhiều phí vận chuyển càng cao. Do đó chỉ thích hợp để mua với những khách có nhu cầu đơn số lượng ít.

  Thông qua website các công ty bán bao bì trực tuyến

  Mua hộp giấy gói hàng shopee thông qua các Website của công ty bán bao bì trực tuyến thì giá lại cao hơn so với mua trên sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, có một ưu điểm là sẽ không bị giới hạn số lượng trên đơn đặt hàng. 

  Mua thùng carton online

  Khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn không cần phải lo đơn hàng bị giới hạn. Mặc khác mua càng nhiều thì miễn phí vận chuyển. Với những đơn đặt hàng số lượng ít sẽ được giao hàng một cách nhanh chóng và an toàn trong ngày thậm chí là trong vòng 1 giờ.

  Mua trực tiếp tại các cửa hàng bán bao bì

  Hình thức thứ ba để khách hàng có thể mua thùng carton shopee là đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán bao bì. Các cửa hàng bán bao bì cũng là địa chỉ cung cấp thùng giấy đóng hàng shopee chất lượng. 

  Kho hàng Vietbox

  Khách hàng khi mua có thể tận mắt nhìn, tận tay sờ và cảm nhận chất lượng sản phẩm hộp đóng hàng shopee trước khi quyết định chốt đơn. Tuy nhiên một hạn chế nhỏ là các cửa hàng đa số không hỗ trợ  giao hàng cho khách. Khách hàng phải tự tìm cách để vận chuyển thùng hàng đã mua về nhà. 

  Ngoài ra, khi mua tại cửa hàng bán bao bì, giá hộp carton shopee tại đây thường cao hơn so với giá tại xưởng hoặc trên sàn thương mại do đặc thù cửa hàng theo hình thức kinh doanh truyền thống, chi phí mặt bằng lớn.

  Tại sao nên mua hộp đóng hàng shopee tại Vietbox

  Như đã đề cập bên trên, Vietbox là cơ sở sản xuất thùng hàng quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thùng carton shopee được sản xuất trực tiếp tại xưởng, có kho bãi rộng rãi chứa hàng nên hàng luôn sẵn có để đáp ứng nhu cầu khách khắp nơi.

  Xưởng sản xuất thùng carton Vietbox

  Giá hộp đóng hàng shopee tại Vietbox gốc tại xưởng nên sẽ rẻ hơn nhiều so với giá trên thị trường. Đơn hàng số lượng lớn sẽ được giao trong vòng 24 giờ, nếu đơn số lượng ít sẽ nhận hàng trong ngày. Bên cạnh đó hình thức giao hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

  Thùng carton shopee là dòng sản phẩm không ngừng hot. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng hộp carton đóng hàng shopee hãy nhanh chóng liên hệ Vietbox để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu và hưởng các ưu đãi từ Vietbox như chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển…