In Túi Nilon – Túi Hột Xoài Cho Phòng Khám Nha Khoa

Túi nilon là sản phẩm cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt là trong lĩnh vực y khoa. Túi nilon, túi hột xoài… có thể giúp bạn bảo quản thuốc, dụng cụ, mua bán sản phẩm y tế một cách thuận tiện. Bởi thế, các cơ sở khám chữa bệnh thường có nhu cầu in ấn và mua túi nilon rất lớn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về loại túi này cũng như địa chỉ in túi nilon phòng khám nha khoa uy tín nhất tại TPHCM.

In túi nilon phòng khám nha khoa để làm gì?

Tại các bệnh viện, phòng khám nha khoa, nhu cầu sử dụng túi ni lông luôn rất lớn. Túi ni lông có nhiều loại để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phân loại thuốc, đựng thuốc bán cho người bệnh, đựng chất thải y tế, hỗ trợ một số công đoạn trong lúc khám chữa bệnh… Bởi thế, đến với các phòng khám, chắc chắc bạn sẽ thấy nhiều nhất là túi hột xoài, túi zipper, túi đục lỗ size nhỏ… được in hình thương hiệu riêng của phòng khám đó. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc người ta in túi nilon phòng khám nha khoa để làm gì không? Câu trả lời chính là:

túi hột xoài
Túi nilon mang tới nhiều lợi ích cho bạn
  • Đảm bảo chất lượng: Việc in túi nilon phòng khám nha khoa sẽ đảm bảo chất lượng túi đúng theo nhu cầu của phòng khám về các yếu tố như nguyên liệu, kích cỡ, độ dày, thiết kế… Nhờ đó, các phòng khám sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.
  • Tăng nhận diện thương hiệu: Việc in thông tin và logo thương hiệu lên túi ni lông giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của phòng khám tốt hơn. Họ sẽ có ấn tượng về những thông tin đó. Đây cũng là phương pháp marketing hiệu quả. Khách hàng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu thông qua việc mang túi nilon về và sử dụng hàng ngày.
  • Thu hút khách hàng: Thay vì một chiếc túi bóng trắng thì chắc chắn khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với một phòng khám có thiết kế túi riêng phải không nào? Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua những chi tiết nhỏ nhất. Do đó, bạn hãy in một mẫu túi riêng cho phòng khám của mình nhé!
Liên hệ với Vietbox để tư vấn sản phẩm túi ni lông cùng với dịch vụ in túi ni lông theo yêu cầu.

Giá in túi nilon phòng khám nha khoa

Việc định giá in túi nilon phòng khám nha khoa là khá phức tạp bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi thế mà trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau. Có thể chỉ chênh lệch một chút thôi nhưng nếu bạn đặt đơn hàng lớn và có ý định hợp tác lâu dài thì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng nhé. Bởi số tiền chênh lên theo thời gian có thể là một khoản khổng lồ đấy. Trước khi tham khảo giá in túi, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau để đảm bảo nhận được báo giá chính xác nhất.

  • Số lượng.
  • Các yếu tố in ấn như màu in, chất liệu túi, kiểu dáng, thiết kế,…
  • Kích thước.
  • Cân nặng…

Xem thêm: Dịch Vụ In Túi Ni Lông Giá Rẻ Tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá cơ bản hiện đang áp dụng tại Vietbox. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc theo số lượng và yêu cầu cụ thể của đơn hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo nhưng để chắc chắn hơn thì nên liên hệ trực tiếp với Vietbox để nhận được mức giá ưu đãi nhất nha.

Số lượng In 1 màu In 2 màu
1 mặt 2 mặt 1 mặt 2 mặt
10 kg 65.000 78.000 78.000 106.000
30 kg 63.000 76.000 76.000 102.000
50 kg 61.000 74.000 74.000 100.000
100 kg 59.000 72.000 72.000 96.000
300 kg 57.000 67.000 67.000 84.000
500 kg 56.000 62.000 62.000 76.000

Địa chỉ in túi nilon – túi hột xoài phòng khám nha khoa tại TPHCM

Vietbox luôn là địa chỉ tin tưởng để các phòng khám nha khoa tìm đến khi có nhu cầu in ấn bao bì sản phẩm. Vietbox nhận in ấn, tư vấn thiết kế tất cả các loại bao bì như túi đục lỗ, túi ni lông, túi zipper, thùng carton,… Đến với Vietbox, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ in ấn hiện đại (công nghệ in kéo lụa và in trục ống đồng). Hơn nữa, quy trình đặt hàng và sản xuất của Vietbox luôn được đẩy lên với tốc độ cao nhất. Đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách hàng.

in túi nilon phòng khám nha khoa
Sản phẩm in ấn tại Vietbox luôn đảm bảo tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành

Đặc biệt, sản phẩm túi dẻo màu của Vietbox luôn đảm bảo bóng và dẻo hơn các loại túi hiện có trên thị trường. Hơn nữa, mức giá lại còn rất rẻ nữa đó. Đây là một bước thành công lớn của Vietbox khi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào chặt chẽ. Bởi vậy, muốn in túi nilon phòng khám nha khoa – hãy đến với Vietbox bạn nhé!

Xem thêm: Túi Ni Lông Giá Rẻ TP HCM