Nhận Làm Thùng Carton In Offset Nhiều Màu Tp HCM

Thùng carton in offset là thế mạnh của VietBox được dùng phổ biến ở các công ty sản xuất hoặc kho chứa hàng. Ngoài ra thùng carton in offset còn được dùng để đóng gói hàng điện tử, công nghiệp và siêu thị.

Các hoạt động xuất nhập khẩu cũng là nơi có nhu cầu sử dụng thùng carton in offset rất cao.

VietBox là công ty nhận làm thùng carton in offset

Các sản phẩm bao bì thùng carton in offset của chúng tôi được nhận và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. Nên quý khách hàng có thể tự do chọn lựa mẫu mã, chất liệu và kích thước.

Ngoài ra việc hiển thị logo và thông tin công ty lên thùng carton là một điểm cộng trong việc quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng.

Với nhiều năm trong thị trường sản xuất bao bì thùng carton. Chúng tôi khẳng định việc sản xuất bao bì giấy in offset chúng tôi là tốt nhất thị trường.

Từ lời cam kết từ thương hiệu VietBox chúng tôi cam kết đảm bảo về mẫu mã, cũng như chất lượng đồng thời giá thành cũng hợp lý.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm khi quý khách chốt mẫu là từ 5-7 ngày làm việc.

Nếu bạn chưa biết mua thùng carton ở đâu tphcm. Hãy liên hệ với VietBox nhé!

Quy cách & chất liệu sản xuất thùng carton in offset

Hiện tại VietBox chúng tôi sử dụng bốn loại sóng chính tạo nên các rãnh và các vòng uốn lượn của giấy tấm carton bao gồm:

  • Sóng A
  • Sóng B
  • Sóng C
  • Sóng E

Chất liệu giấy sản xuất thùng carton của VietBox đươc đảm bảo như thế nào?

Lớp mặt ngoài: là lớp giấy ngoài cùng, có các màu cơ bản như trắng vàng hoặc nâu. Thường các loại giấy chúng tôi sử dụng phải đảm bảo các yếu tố mềm min và phẳng đẹp.

Lớp giữa của mặt giấy carton được tạo thành từ các sóng giấy và rãnh. Được dán vào trung gian lớp mặt và đáy chịu trách nhiệm như lớp đệm thùng carton.

Lớp đáy: có thể là lớp giấy mỏng hoặc cứng tùy theo nhu cầu cân nặng của hàng hóa. Nó giúp hỗ trợ trong việc chịu lực của thùng giấy.

Đặc biệt, Vietbox còn cung cấp dịch vụ in thùng carton theo yêu cầu. Xem tại đây: In thùng carton

Chất liệu khi in offset khác nhau thế nào?

Giấy tấm sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Sản phẩm bao bì giấy in offset trên các loại giấu Ivory, giấy Couche

Bao bì in bồi 2 lớp giấy Duplex.

Vietbox sản xuất thùng carton in offset
Nhận sản xuất thùng carton bồi offset

Nơi uy tín làm thùng giấy in offset nhiều màu

Thế mạnh của chúng tôi như các bạn đã biết là sản xuất thùng carton in offset nhiều màu. Thùng carton bồi offet, hoặc thùng carton sóng E, thùng carton sóng B.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thùng carton 3 lớp và 5 lớp. Sản xuất bao bì giấy, bao bì carton.

Chúng tôi luôn coi trọng và chú trọng kỹ thuật in ấn để nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu được rằng tính thẩm mỹ của thùng carton in offset càng tỉ mỉ, càng đẹp thì nó có tính quyết định cao đến sự thành công của sản phẩm.

Với từng thời điểm khác nhau chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi khác nhau. Chúng tôi sẽ miễn phí ship nội thành cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu trở lên.

Ngoài ra chúng tôi cũng có chiết khấu tốt dành cho doanh nghiệp có số lượng sử dụng thùng carton đều đặn hàng tháng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khâu đóng gói. Nhằm tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh của quý khách hàng.

Dịch vụ gia tăng của VietBox còn có những gì

Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton in offset. Với mong muốn đem lại giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp hộ kinh doanh. Chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn thiện khâu đóng gói.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

VietBox cam kết

Chất lượng thùng carton của chúng tôi đảm bảo hàng đầu

Ở thị trường thùng giấy, chắc chắn với quý khách rằng chúng tôi là những đơn vị top đầu trong việc sản xuất thùng carton .

Luôn giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi biết trằng việc lên kế hoạch sản xuất hàng hóa là rất quan trong với khách hàng của chúng tôi.

Việc trôi chảy trong các khâu sẽ làm thời hạn ra mắt sản phẩm được đảm bảo. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc sản xuất bao bì carton ảnh hưởng thế nào đến tiến độ của quý khách.

Do vậy, chúng tôi luôn bố trí một lực lượng nhân sự tốt nhất để lên kế hoạch sản xuất. Tập trung nguyên liệu và bố trí nhân sự tốt nhất có thể.

Nhằm đảm bảo đúng hẹn cho khách hàng khi đặt hàng chúng tôi sản xuất thùng carton in offset 

Không quan trọng số lượng

Chúng tôi không ngại về số lượng lớn nhỏ. Chỉ với 500 thùng là chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt với quý khách.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi luôn chú trọng mẫu mã, chất liệu in ấn và chọn những mẫu thùng carton phù hợp nhất. Tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt thùng carton in offset hãy điền vào form bên dưới.

123

Bạn muốn đặt hàng

Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Nhận làm thùng carton in offset
Nhận làm thùng carton in offset

thùng carton in offset nhiều màu chứa được những sản phẩm lớn thùng carton Phu Hung in offset công dụng của việc in offset cho thùng carton thùng carton in offset full 6 mặt thùng carton loại nhỏ ngay cả phụ kiện của yamaha cũng phải sử dụng thùng carton thùng carton hoàn chỉnh giao hàng thùng carton in offset thùng carton in offset full cả thùng 1Thùng carton dầu cooking oil sau khi được in offset Thùng carton Happy Cook in offset để sản xuất Thùng carton Happy Cook in offset Thùng carton thương hiệu Happy Cook in offset thùng carton nước khoáng Faith in offset thùng carton sau khi in offset In offset hộp giấy cho các vật dụng