Thùng carton 60x40x40cm – Thùng Carton Dùng Trong Chuyển Nhà

Hộp carton 60x60x40 dùng trong di chuyển văn phòng, nhà cửa. Hoặc dùng trong di chuyển khi đi máy bay.

Chúng tôi cung cấp thùng giấy 60x40x40 có sẵn tại Tp HCM. Dùng để đóng gói đa dụng cho nhiều loại sản phẩm như:

  • Đóng sách, báo.
  • Đựng quà tặng cho doanh nghiệp như ví,sổ
  • Dùng ship hàng sỉ quần áo, điện thoại và đồ gia dụng,…

Thông số thùng carton lớn

 

Kích thước thùng: 60x40x40

Loại thùng: thùng cơ bản 

Loại giấy: giấy carton 3 lớp 

Màu sắc: Nâu xám

Giá bán lẻ: 20,000đ

 

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp giấy số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Đặc điểm của thùng giấy 60x40x40

Hộp carton 3 lớp cứng cáp, chịu lực tốt.

thùng giấy 60x40x40 được tối ưu khi vận chuyển hàng hóa. đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo vệ tốt nhất.

Kích thước chúng tôi cung cấp là kích thước chuẩn. Kích thước này vẫn đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng để không ảnh hưởng nhiều đến khối lượng hàng hóa.

Đặc biệt là khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển như EMS, Viettel Post, Ship Chung, Kerry Express

Hộp gấp cơ bản tiện lợi và dễ sử dụng .

Ứng dụng của thùng carton 60x40x40cm

Dùng để đóng gói gia dụng của nhiều sản phẩm như đựng rượu, chai lọ hoặc thậm chí là mỹ phẩm. Ngoài ra thùng carton còn đựng được nước hoa, tinh dầu.

Một số khách hàng khi gửi hàng đồng hồ cũng sử dụng thùng carton này cho khách sỉ.

Chúng tôi cũng thường xuyên được cái đơn hàng từ việc chuyển văn phòng, chuyển nhà hoặc đóng hàng để bảo quản.

Ngoài ra VietBox còn cung cấp giải pháp đóng gói hoàn hảo để giúp bạn có thể nhanh chóng đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.

thùng carton 60x40x40

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Ưu điểm của thùng carton lớn

Ưu điểm đầu tiên của thùng carton chính là khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Rất nhiều hàng hóa hiện nay đều dùng thùng carton làm vỏ bọc bên ngoài, như thế dù có vận chuyển đi xa, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, đến tay khách hàng vẫn an toàn, hoàn hảo. Thêm nữa, thùng carton được thiết kế, in ấn riêng được tận dụng trở thành công cụ quảng bá, tiếp thị rất hiệu quả. Đối với các đơn vị kinh doanh, sản xuất, hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu không thể thiếu. Bỏ qua thùng carton như 1 công cụ quảng bá đắc lực quả thực rất đáng tiếc.

Nếu như nhiều chất liệu đóng gói khác sau khi được tháo ra sẽ mất đi giá trị sử dụng, thùng carton lại được tái sử dụng theo nhiều mục đích, cách thức khác nhau. Ví dụ, khi khách hàng mua sản phẩm của bạn lấy sản phẩm bên trong ra dùng, nhưng thùng carton sẽ không cần vứt bỏ đi mà được dùng để đóng gói sản phẩm khác, đựng đồ dùng trong gia đình, dùng để đựng sách… Khi môi trường đang ngày càng bị phá hủy, con người sẽ càng chú ý hơn đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được nhiều lần như thùng giấy 60x40x40 chẳng hạn.

So với các loại chất liệu khác như nilon, bao bì… chất liệu thùng giấy carton tái chế được nhiều lần sẽ góp phần bảo vệ môi trường, lại tiết kiệm chi phí.

Mua thùng carton 60x40x40cm ở đâu ?

 

Yêu cầu cũng như đòi hỏi của khách hàng về sản phẩm thùng carton ngày càng cao, không chỉ cần chất lượng tốt mà còn cần cả mẫu mã đẹp. Tại Vietbox , chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề để cho ra những sản phẩm thùng carton 60x40x40 tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng được tối đa đòi hỏi, yêu cầu của khách hàng.