Quy Trình Sản Xuất Băng Keo Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Để có được thành phẩm là một cuộn băng keo chất lượng, tiện dụng cho mọi nhà thì bản thân sản phẩm này đã phải trải qua quy trình sản xuất băng keo vô cùng nghiêm ngặt. Điều tạo nên giá trị chất lượng của cuộn băng keo nằm ở dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên thâm niên và có trình độ kỹ thuật cao.

Quy trình sản xuất băng keo bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, nền công nghiệp tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Chính vì thế, khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài môi trường như: bụi bẩn; tạp chất;… là điều rất quan trọng, nhất là trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, điện dân dụng, thực phẩm. 

Hiểu rõ điều đó, sản phẩm băng keo ra đời như một phương pháp đóng gói; bảo quản hàng hóa hoàn toàn thuận lợi và kinh tế. Tuy nhiên, để có được thành phẩm là 1 cuộn băng keo chất lượng không hề đơn giản. Nó phải trải qua một quy trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt và tương đối phức tạp.

Sản phẩm băng keo hoàn chỉnh phải trải qua quá trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt
Sản phẩm băng keo hoàn chỉnh phải trải qua quá trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt

 

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất băng keo

Đa phần các nguyên liệu chủ yếu để phục vụ quy trình sản xuất băng keo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam. Sau khi nhập khẩu, các dòng nguyên liệu này sẽ được gia công từ chất keo dính đến màng băng keo. Bên cạnh đó, nguyên liệu sẽ được tán nhỏ và cán đều để tạo ra loại tiền băng keo Jumbo. Đối với các loại băng keo có màu, khi sản xuất, phần màu sẽ được pha trộn trong keo.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Sau đó, những cuộn băng keo Jumbo sẽ được đưa lên máy đánh băng keo để tạo thành những cuộn băng tùy theo các kích cỡ quy định. 1 tay băng keo thông thường sẽ tạo ra được 27 cuộn.

Xem thêm: Băng Keo Trong Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Tiến hành sản xuất băng dính

Trong quá trình tạo ra một cuộn băng keo thì giai đoạn khó và quan trọng nhất chính là bước tạo nên chất keo dính.

Bước 1: Tái tạo chất kết dính từ dung môi hữu cơ. Đặc biệt, dung môi này có đặc tính là rất dễ bị bay hơi. Sau khi chất kết dính được tạo thành sẽ được dát mỏng lên lớp nền dung môi. Bước này được thực hiện bằng phương pháp đẩy dung môi tràn ra qua một khe hẹp trên máy.

Bước 2: Đưa lớp nền phủ keo đi qua đường ống và dung môi sẽ bay hơi trong ống đó. Chất keo phủ trên băng sẽ khô lại, dung môi bay hơi đi hết sẽ để lại chất kết dính.

Bước 3: Chất kết dính sẽ được phủ nóng thêm lần nữa để được sản xuất (hóa lỏng chất kết dính bằng cách đốt nóng lên và trộn trong máy ép đùn). Sau đó, chất kết dính này sẽ được dán đều lên lớp nền thông qua một khe rất mỏng.

Bước 4: Sau khi đã có dung dịch hoàn chỉnh để kết dính thì chuyển sang giai đoạn trải keo lên giấy, nhựa, nhôm,… hoặc vật liệu muốn sản xuất băng keo. 

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp giấy, túi nhựa, màng pe, giấy kraft, xốp hơi số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Kiểm tra chất lượng băng keo và đóng gói

Khi quy trình sản xuất băng keo hoàn tất, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Băng keo sẽ được kiểm tra kỹ càng về độ dính, chất lượng keo, độ bền,… Các thông số cụ thể của băng keo sẽ được ghi chép cẩn thận; nếu sản phẩm đã đạt yêu cầu thì đưa tới bước đóng gói.

Giai đoạn đóng gói là sắp xếp lại các cuộn băng keo đã đạt yêu cầu. Băng keo được xếp theo chiều thẳng đứng, rồi dùng lớp màng co bằng nhựa dẻo để bao lại. Sau đó, đưa các cây băng keo qua máy làm nóng để tạo 1 lớp màng bảo vệ. Cuối cùng, những cây băng keo này sẽ được đóng vào các thùng, bao.

Quá trình sản xuất băng keo bằng công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt
Quá trình sản xuất băng keo bằng công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt

Giao băng keo cho khách hàng

Kết thúc giai đoạn sản xuất, những cuộn băng keo đạt chuẩn sẽ được giao đến cho khách hàng. Các công ty sản xuất băng keo sẽ giao miễn phí sản phẩm đến tận tay của khách hàng.

Sau khi giao hàng, công ty sản xuất sẽ đón nhận những phản hồi của khách hàng. Sau đó phát triển sản phẩm toàn diện hơn nữa. 

Mua băng keo giá sỉ ở đâu chất lượng và uy tín

Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu về quy trình sản xuất băng keo. Thì để tìm được những cuộn băng keo đạt chất lượng tốt thì bạn phải tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín. Hiện nay, Vietbox.vn là xưởng sản xuất băng keo hàng đầu TP.HCM, được khách hàng khắp cả nước tin dùng.

Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chất lượng – Tối giản chi phí. Băng keo Vietbox.vn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây.