Tuyệt Chiêu Liên Hệ Tổng Đài Giao Hàng Nhanh Năm 2021

Vào những mùa cao điểm lượng đơn hàng tăng cao cũng là lúc mà đơn hàng của bạn dễ bị nhầm lẫn nhất. Hoặc là khi sản phẩm của bạn không tới tay được khách hàng do những yếu tố khác. Thì bạn cần nắm bắt những thông tin về tổng đài giao hàng nhanh để giải quyết tình trạng đơn hàng của mình một cách tốt nhất.

Hôm nay, Vietbox xin chia sẻ với các bạn thủ thuật liên hệ với Giao Hàng Nhanh một cách nhanh chóng để được giải quyết các thắc mắc về đơn hàng cũng như lộ trình của đơn hàng đến với tay khách hàng

Tổng đài giao hàng nhanh là số mấy

Bạn có thể gọi tới tổng đài giao hàng nhanh thông qua số điện thoại 1800 6328

Hoặc truy cập website: ghn.vn

Ở đây bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan tới các gói dịch vụ giao hàng, dịch vụ ship COD.

>>> Để biết ship COD là gì bạn có thể tham khảo bài viết sau: ship cod là gì

Bạn cũng có thể thắc mắc tổng đài giao hàng nhanh về việc làm thế nào để tạo đơn hàng trên hệ thống. Kiểm tra xem đơn hàng của mình đã chuyển tiền hay chưa?

Hiểu rõ hơn về quy định về hàng hóa khi vận chuyển cũng là một điều hết sức cần thiết. Ngoài ra bạn sẽ được giải đáp thắc mắc về chính sách vận chuyển,… Tránh tình trạng khi xảy ra sai xót đơn hàng.

Tất cả các thắc mắc của bạn đều được tổng đài giải quyết một các chi tiết và cụ thể khi bạn liên hệ tới tổng đài giao hàng nhanh.

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng carton, hộp giấy số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Làm sao để tôi có thể kiểm tra đơn hàng của mình có bị hư hao không?

Việc kiểm tra đơn hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển là chuyện rất hay xảy ra ở các công ty giao hàng vì quá trình vận chuyển xa.

Để có thể bảo đảm đơn hàng của bạn được bảo vệ an toàn bạn có thể sử dụng các giải pháp đóng gói đơn hàng của Vietbox cung cấp nhằm giữ cho sản phẩm hoặc hàng hóa của bạn một cách tốt nhất.

Sử dụng thùng carton khi vận chuyển đơn hàng và xốp hơi chèn hàng giúp đơn hàng của bạn an toàn hơn khi giao cho đơn vị vận chuyển

Tổng đài giao hàng nhanh còn cung cấp dịch vụ gì ?

Không chỉ cung cấp những thông tin cơ bản về đơn hàng. Nhân viên giao hàng nhanh còn cung cấp cho bạn giờ làm việc cụ thể.
Kèm theo đó nhân viên còn triển khai các chương trình khuyến mãi của công ty. Hoặc vị trí tuyển dụng nhân sự.

Tôi có thể liên hệ qua tổng đài giao hàng nhanh khi nào

Bất cứ khi nào bạn cần thông tin về đơn hàng. Bộ phận nhân viên hỗ trợ của giao hàng nhanh đều đáp ứng được.

Chắc chắn là khi bạn sử dụng dịch vụ của giao hàng nhanh. Ít nhiều bạn sẽ có những thắc mắc mà bạn chưa giải đáp được. Vì vậy việc nắm được những thông tin về tổng đài giao hàng nhanh là điều hết sức cần thiết nhằm hỗ trợ công việc giao hàng của bạn tốt hơn.

Luôn bảo vệ sản phẩm của mình an toàn bằng việc sử dụng thùng carton khi đóng gói sản phẩm

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Sản phẩm của bạn khi giao cho nhà vận chuyển để đến tay khách hàng là một quá trình dài. Sản phẩm của bạn cần được bảo vệ và chống va đập một cách tốt nhất. Hãy chắc rằng sản phẩm được đóng gói kỹ càng vì khi sản phẩm của bạn đến bưu cục sẽ bị luân chuyển nhiều lần.

Việc sử dụng các vật liệu đóng gói mà VietBox cung cấp góp phần làm giảm thiểu rủi ro cho sản phẩm và mang lại tính thẩm mỹ  cho đơn hàng của bạn.

 

    123

    Bạn muốn đặt hàng

    Để lại thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!