Địa Chỉ Bán Thùng Carton Lẻ Ở Tp HCM

VietBox là công ty bán thùng carton lẻ uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thùng giấy. Chúng tôi hiện tại là một đơn vị chuyên bán lẻ thùng carton uy tín nhất khu vực.

Để xem chi tiết bảng giá thùng carton lẻ vui lòng xem báo giá thùng carton

VietBox là địa điểm bán hộp giấy lẻ uy tín

Khi bạn tìm mua thùng carton lẻ, bạn sẽ rất khó khăn thì chọn cho mình một đơn vị cung cấp tại TP Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận được những lời từ chối bởi vì số lượng bạn mua quá ít.

Riêng VietBox chúng tôi thấu hiểu chuyện đó và chúng tôi đã hỗ trợ việc bán lẻ thùng carton hơn 6 năm qua.

Địa chỉ bán thùng carton lẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Sau thời gian tìm hiểu và biết được khó khăn của quý khách khi tìm nơi bán thùng carton lẻ với giá rẻ. Chúng tôi ra đời việc bán lẻ nhằm giải quyết khó khăn của khách hàng.

Thùng carton lẻ được dùng để hoàn tất khâu thành phẩm của các đơn vị nhỏ lẻ. Với VietBox, địa chỉ bán lẻ thùng carton, giao hàng siêu tốc tại Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện có thể đóng gói và vận chuyển.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

túi ni lông

Túi Ni Lông

VietBox bán thùng carton lẻ với kích thước khác nhau

Tùy vào mục đích sử dụng và kích cỡ, chúng tôi sẽ sản xuất kich cỡ và mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm.

Dựa vào nhu cầu đóng gói mà bạn nên chọn thùng carton với số lớp phù hợp. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng thùng carton như sau:

– Thùng carton 3 lớp: Được sản xuất cho những loại đồ vật có khối lượng và kích thước nhỏ.

Xem thêm: thùng carton 3 lớp là gì

– Thùng carton 5 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong, được dùng cho việc đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc,.. Tìm hiểu thùng carton 5 lớp là gì

– Thùng carton 7 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong, sử dụng để đựng các loại hàng sành sứ dễ vỡ, thiết bị điện tử, máy móc,… Tìm hiểu về thùng carton 7 lớp là gì

Công dụng của thùng carton nhỏ trong quá trình đóng gói

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình kinh doanh đa dạng dẫn tới việc đóng gói sản phẩm cũng yêu cầu kích thước khác nhau. Dựa vào nhu cầu đó, Vietbox chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất sẵn thùng carton lẻ với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người kinh doanh dành cho khâu đóng gói.

Thùng carton cơ bản:

Đối với các loại thùng carton cơ bản là loại thùng được dùng nhiều nhất trên thị trường. Do giá thành cạnh tranh và tiết kiệm chi phí trong việc kinh doanh. Thùng cơ bản được các hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

Thùng cơ bản được sử dụng để gia cố các đồ vật để khỏi bị trầy xướt. Ngoài ra bạn nên sử dụng xốp hơi để chèn vào hộp để hàng hóa được bảo vệ tốt hơn

Vì sao nên chọn VietBox để mua thùng carton lẻ

Bạn không biết nên mua thùng carton lẻ ở đâu

Bạn sẽ không băn khoăn khi tìm được VietBox. Chúng tôi không những kinh doanh thùng carton số lượng ít mà mẫu mã và kích thước đa dạng.

Đặc biệt sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Vietbox cung cấp thùng carton lẻ giá rẻ

Tham gia thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. VietBox là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giá bán lẻ thấp nhất thị trường.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong khâu đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi vẫn nghiên cứu và chọn những mẫu thùng tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí chúng tôi nhận ship hàng từ số lượng trên 5 cái.

Bạn bị từ chối vì số lượng mua hộp giấy quá ít.

Ở VietBox thì không. Chúng tôi không phân biệt số lượng lớn nhỏ, Chúng tôi luôn bán thùng carton lẻ với số lượng ít và giá thành thấp nhất.

VietBox cung cấp thùng carton lẻ số lượng ít

Làm thế nào để nhận hàng

Với số lượng ít, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn gửi hàng qua các ứng dụng giao hàng như ahamove hoặc grab giao hàng.

Vì giá trị đơn hàng quá thấp nên quý khách vui lòng thanh toán phí ship khi nhận hàng.

Chúng tôi sẽ gửi chi phí ship qua zalo trước khi đơn hàng được gửi đi.

Lời cam kết từ thương hiệu VietBox

Chúng tôi cam kết về chất lượng thùng carton. Cung cấp kích thước và mẫu mã đa dạng nhất thị trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Giá thành ổn định và phù hợp với khách hàng. Chúng tôi cung cấp hộp carton nhỏ giá rẻ hơn những nơi khác rất nhiều.

Hỗ trợ khách hàng đặt giao hàng qua ứng dụng. Đảm bảo giao hàng siêu tốc trong vòng 60 phút.

Chế độ hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên thân thiện

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng carton, hộp giấy số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn muốn tìm một địa chỉ bán thùng carton lẻ với giá sỉ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên 10 năm nay.