Mua Thùng Carton Đóng Hàng Đi Máy Bay Tại TPHCM

Thùng carton luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Khi cần đóng hàng đi máy bay. Để giúp bảo vệ hàng hoá khỏi hư hỏng, va đập. Vậy, mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi nhé!

Khái quát về thùng giấy carton

Thùng carton, thùng giấy, đã là những vật dụng quá quen thuộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi “thùng carton là gì” hay chưa? Khái niệm này cũng khá thú vị đấy.

Đây chính là thùng giấy được sản xuất từ những loại gỗ có tính chất sợi. Có không gian 3 chiều tạo thành nhờ vào lực liên kết Hydro không chất kết dính. Đây là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hoá, vận chuyển, xuất khẩu.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Thùng carton là sản phẩm thiết yếu với các tính năng nổi bật như:

 • Giúp bảo vệ hàng hoá khỏi hư hại do va chạm trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng hàng hoá, gói hàng với tính thẩm mỹ cao.
 • Hỗ trợ việc vận chuyển hàng, kiểm tra số lượng hàng hoá thuận lợi.
 • Cũng vừa là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh.
 • Đây cũng một sản phẩm thân thiện với môi trường. Giúp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm bảo vệ môi trường.
 • Trọng lượng thùng carton thường nhẹ, cũng góp phần hạn chế chi phí vận chuyển.

Với những tính năng nổi bật này. Đã giúp thùng carton trở thành sự lựa chọn số 1, khi cần chuyển hàng hoá đi máy bay.

mua thùng carton đóng hàng đi máy bay
Thùng carton thường được chọn để đóng hàng đi máy bay.

Theo quy định mới nhất. Thì kích thước thùng carton đi máy bay cần đảm bảo:

 • Loại hàng nhẹ: 60x40x40 3 lớp
 • Loại hàng nặng: 60x40x40 5 lớp
#   Thùng carton Giá
1 60x40x40 3 lớp hàng nhẹ 20.000/thùng
2 60x40x40 5 lớp hàng air 23 ký 27.000/thùng
Gọi ngay 0377 04 0606 để đặt hàng

Kích thước này áp dụng đối với thùng carton có đựng hàng hoá từ 20 – 30kg (Tuỳ hãng hàng không)

Những lưu ý khi chọn thùng carton đóng hàng đi máy bay

Hàng hoá được đóng thùng, gửi đi máy bay thường rất tiện lợi. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên, để quá trình này được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất. Bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Về kích thước thùng carton tiêu chuẩn

Ngoài câu hỏi mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu. Thì kích thước thùng carton tiêu chuẩn khi đi máy bay, cũng là một trong những yếu tố đầu tiên, mà bạn cần quan tâm khi chuẩn bị đóng hàng đi máy bay. Bởi, các hãng hàng không thường có quy định nghiêm ngặt về phần này. Cụ thể:

 • Loại hàng nhẹ, thùng đóng hàng phải có kích không quá 60x40x40.
 • Loại hàng nặng, thùng hàng cũng không được quá 60x40x40.

Còn về trọng lượng thùng hàng cũng sẽ không được quá 20kg – 30kg (Tuỳ hãng hàng không quy định). Nếu vượt quá số kg cho phép, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Vietbox.vn là công ty chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp giấy, túi nhựa, màng pe, giấy kraft, xốp hơi số lượng lớn cho shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

Cách đóng thùng carton

Để quá trình ký gửi hàng, cũng như vận chuyển hàng thuận lợi. Việc tiếp theo bạn nhất định phải thực hiện đúng. Chính là đóng gói hàng cẩn thận. Và đặc biệt bạn nên mua thùng giấy đóng hàng đi mỹ chuẩn chất lượng nhất để yên tâm.

Không ký gửi hàng cấm

Khi đi máy bay, có một số loại hàng cấm không được ký gửi như: vật dễ cháy nổ, bật lửa, vật sắc nhọn, thực phẩm nặng mùi, chất bào mòn…. Vậy nên, bạn nên tham khảo về quy định hàng cấm. Trước khi đóng hàng gửi đi.

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay
Một số lưu ý trước khi mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu?

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hoá đi máy thường rất dễ xảy ra va chạm. Dẫn đến tình trạng thùng carton bị rách, bị bung. Khiến hàng hoá bị ảnh hưởng, hư hại. Do đó, khi cần mua thùng carton đóng hàng đi máy bay. Bạn cần chọn lựa một nơi uy tín cung cấp loại thùng giấy này.

Một trong những gợi ý hoàn hảo nhất lúc này, dành cho người dùng chính là Vietbox.vn. Tại đây, với hơn 5 năm trong việc sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng nhất thị trường. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đóng hàng đi máy bay.

Thùng Carton

màng xốp hơi

Màng Xốp Hơi

màng PE

Màng Quấn PE

Băng keo          

Băng keo

Vietbox.vn – Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton chất lượng nhất thị trường

Sau đây, là một số lý do. Giúp bạn có thể an tâm hơn khi chọn lựa thùng giấy carton đóng hàng đi máy bay tại Vietbox.vn:

 • Chất lượng giấy vượt trội. Không dễ bị rách hay móp méo.
 • Thùng chịu được hàng hoá có trọng lượng lớn.
 • Sản phẩm được thiết kế theo form chuẩn. Giúp thùng chắc chắn hơn.
 • Hỗ trợ tư vấn và lựa chọn loại thùng carton đi máy bay phù hợp. Tránh tình trạng vượt quá kích thước hãng hàng không quy định.
 • Đồng thời, Vietbox.vn cũng được biết đến là đơn vị cung cấp thùng carton với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhưng chất lượng lại trên cả mong đợi.

Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn mua thùng giấy đóng hàng đi nước ngoài ở đâu, thì hãy liên hệ ngay với Vietbox.vn để có được những chiếc thùng giấy carton chất lượng nhất nhé.